Game Chinese Parents mang đến cảm giác tự do như đi ra ngoài dù bạn vẫn ngồi trong phòng

Chinese Parents sở hữu lối chơi mô phỏng tuyệt đỉnh, kèm theo bản Việt hóa khá dễ hiểu sẽ là một hành trình thú vị trong mùa dịch này.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2020 Giới thiệu game

Chinese Parents – Hành Trình Cuộc Đời sở hữu lối chơi mô phỏng tuyệt đỉnh, kèm theo bản Việt hóa khá dễ hiểu sẽ là một đầu game thú vị dành cho bạn ngồi nhà trải nghiệm trong mùa dịch kéo dài này.

Chú ý: Tựa game PC chơi offline này có bản patch hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên toàn cầu thì việc ngồi yên tại nhà là một trong những cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội hữu hiệu nhất.

Tuy nhiên, ở nhà mà không có việc gì làm thì cũng khá buồn chán, và thế là một số game thủ đã nghĩ ngay đến bản Việt hóa của Chinese Parent – Hành Trình Cuộc Đời, tựa game mô phỏng cực đỉnh ra mắt trong thời gian trước.

Game Chinese Parents mang đến cảm giác tự do như đi ra ngoài dù bạn vẫn ngồi trong phòng 0

Trong Chinese Parent người chơi sẽ sống cuộc đời của 1 đứa trẻ và trải qua quãng thời gian từ lúc mới sinh đến khi vào trung học. Học tập chăm chỉ, vui chơi, kết bạn và đối mặt với thách thức lớn trong đời – đó là Gaokao, kỳ thi Đại học khốc liệt nhất thế giới.

Game Chinese Parents mang đến cảm giác tự do như đi ra ngoài dù bạn vẫn ngồi trong phòng 1

Không giống với bất kỳ game mô phỏng cuộc sống nào, Chinese Parent tái hiện chân thực cuộc sống của 1 gia đình người Hoa kiểu mẫu song cũng có đôi chỗ khá thân quen với người Việt mình.

Tại đây bạn sẽ bắt đầu khám phá trò chơi từ khi còn là 1 đứa trẻ con đến khi học hết trung học, những trải nghiệm lớn lên và trưởng thành này sẽ thay đổi cách mà bạn nhìn nhận cuộc sống, khám phá về các mối quan hệ trong vai trò là phụ huynh hoặc đứa con của gia đình.

Game Chinese Parents mang đến cảm giác tự do như đi ra ngoài dù bạn vẫn ngồi trong phòng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Liệp Thủ Chi Vương độc đáo với lối chơi sinh tồn vũ khí lạnh bối cảnh Trung Cổ

Một số tính năng đáng chú ý của game:

– Quá trình trưởng thành đáng nhớ, từ nhà trẻ đến tiểu học… cho đến khi trưởng thành lấy vợ sinh con.
– Sự kiện ngẫu nhiên trong quá trình chơi, thao tác đơn giản nhưng chân thật và gần gũi.
– Đồ họa độc đáo và hài hước, giúp bạn cảm nhận cuộc sống với nụ cười trên môi.
– Hệ thống phát triển cá tính, đốt cháy giai đoạn luyện kỹ năng, hay từ từ mà phát triển chuẩn bị cho tương lai?
– Minigame thú vị, chiến đấu giành thể diện, tham gia thi tài năng, khách sáo đẩy tới đẩy lui bao lì xì ngày Tết… đủ mọi loại trò chơi nhỏ hấp dẫn và vui nhộn.
– Hai hệ thống tình cảm khác nhau tùy theo giới tính, con gái và con trai sau khi tới tuổi dậy thì sẽ có phương thức quan hệ xã giao khác biệt nhau hoàn toàn.
– 14 đối tượng tình cảm bạn học và phát triển tình cảm và tìm hiểu sâu hơn về nhau, có thể sau này sẽ có cơ hội gặp lại sau khi tốt nghiệp?
– Nhiều kết thúc mở, vô vàn hướng đi ngành nghề sự nghiệp có thể theo đuổi.
– Hệ thống truyền thừa qua nhiều thế hệ, cải thiện tư chất cho gia tộc, càng ngày càng xuất sắc để vươn đến với đỉnh cao xã hội.

Game Chinese Parents mang đến cảm giác tự do như đi ra ngoài dù bạn vẫn ngồi trong phòng 3

Một điểm nổi bật khiến game Chinese Parents cũng sẽ có những trải nghiệm phong phú thông qua cốt truyện đời thường rất có chiều sâu. Cụ thể trong game có rất nhiều tình huống và nhân vật thú vị đang chờ đợi để tương tác với chúng ta, chúng vô cùng bất ngờ không khác gì cuộc sống ngoài kìa vậy.

Game Chinese Parents mang đến cảm giác tự do như đi ra ngoài dù bạn vẫn ngồi trong phòng 4

Có thể nói, khi chơi Chinese Parents, dù không ra khỏi phòng bạn vẫn có cảm giác tự do thoải mái như đang giao tiếp, học hỏi mọi thứ trong xã hội, trong cuộc sống như chính mình đang tự tận hưởng vậy!

Bạn có thể tải bản Việt hóa của Chinese Parents tại ĐÂY. Sau đó paste vào thư mục game trên Steam.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/736190/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật