Chinese Paladin: Sword and Fairy JY – Game thẻ bài nhân phẩm đỉnh cao

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY là tự game thẻ bài nhân phẩm đỉnh cao lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại trong cổ tích Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2021 Giới thiệu game

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY là tự game thẻ bài nhân phẩm đỉnh cao lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại trong cổ tích Trung Hoa.

Lấy cảm hứng từ Sơn Hải Kinh và hàng loạt truyền thuyết dân gian Trung Quốc, Chinese Paladin: Sword and Fairy JY chính là tựa game thẻ bài hấp dẫn nhất vừa ra mắt trong năm 2021. Sỡ hữu lối dẫn truyện hấp dẫn cùng đồ họa độc đáo, Chinese Paladin ngay lập tức trở thành tâm điểm cộng đồng với lối chơi mang nhiều nét tương đồng với dòng game Yugi Oh.

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY - Game thẻ bài nhân phẩm đỉnh cao 0

Cốt truyện của game mở đầu bằng việc game thủ sẽ giải cứu một cậu bé ở giữa hoang mạc vắng vẻ. Qua đó game sẽ giới thiếu chi tiết lối chơi, cách rút bài cũng như sử dụng quân bài hợp lý đến game thủ. Bàn cờ trong game được chia thành 6 ô cho 2 bên và game thủ phải tinh ý sắp xếp bàn cờ hợp lý để ngăn cản quân địch.

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY - Game thẻ bài nhân phẩm đỉnh cao 1

Về cơ bản lối chơi của game khá đơn giản khi nhiệm vụ của game thủ là dồn hết sức tấn công vào kẻ điều khiển trước khi chúng triệu hồi thêm quái vật trên bàn cờ. Ngược lại game thủ sẽ nhận lấy thất bại nếu địch kết liễu được bạn trước, do đó việc sắp xếp cũng như tấn công hợp lý dựa trên điểm công thủ của mỗi lá bài sẽ là yếu tố quan trọng nhất.

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY - Game thẻ bài nhân phẩm đỉnh cao 2

Ngoài ra khi bị tấn công, điểm phòng thủ sẽ giảm dần đến khi quân bài bị loại khỏi sàn đấu, do đó yếu tố may mắn khi rút được những quân bài xin hoặc những lá bài hỗ trợ cứu nguy kịp thời sẽ vô cùng quan trọng. Ngoài ra có một số lá bài phép có thể đánh xuyên đến kẻ điều khiển mà không cần phải hạ gục quái vật.

Chinese Paladin: Sword and Fairy JY - Game thẻ bài nhân phẩm đỉnh cao 3

Nhìn chung Chinese Paladin: Sword and Fairy JY là tựa game thẻ bài hấp dẫn nhất hiện nay khi kết hợp yếu tố nhập vai và chiến thuật hoàn hảo. Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi và đăng ký tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam