ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans

Dawn of Titans là một game chiến thuật – dàn trận thời gian thực (RTS) lấy bối cảnh phương Tây làm chủ đạo.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi chiến thuật đa dạng xuất sắc, Dawn of Titans là một trong số ít những sản phẩm tới từ nhà sản xuất Netease xoay quanh lối chơi đòi hòi người chơi phải vận dụng tư duy một cách triệt để.

Dawn of Titans là một game chiến thuật – dàn trận thời gian thực (RTS) lấy bối cảnh phương Tây làm chủ đạo, trong đó có cả những yếu tố thần thoại Tây Âu mà cụ thể hơn là những Titan với sức mạnh vô biên trong cuộc chiến giữa người với người, người với thần. Đây tuy không là một mô tuýp mới lạ song việc một nhà sản xuất game Trung Quốc sử dụng mô tuýp này vẫn là một dấu hỏi lớn đang chờ được giải đáp.

Trên thực tế, Dawn of Titans đã từng ra mắt người chơi một lần vào năm 2015, song do một số trục trặc và chưa được hoàn thiện, nên phải mãi đến kỳ China Joy 2017 trò chơi mới tự tin đem đến người chơi sản phẩm của mình trong tâm thế sẵn sàng, và việc bỏ ra một khoảng thời gian dài như vậy để hoàn thiện sản phẩm của mình chứng tỏ Dawn of Titans đã được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng về cả chất lượng và đồ họa.

ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans 0

Thật vậy, từ những thước phim đầu tiên, khó mà có thể nghĩ được Dawn of Titans là một tựa game mobile nếu không được giới thiệu từ đầu. Đồ họa 3D trong game đã lột tả được xuất sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng một phong thái rất có thần của game từ những khung cảnh bên ngoài đến tạo hình, kiến trúc trong mỗi hoạt cảnh chiến đấu, tất cả đều được thiết kế một cách vô cùng tỉ mỉ, tạo được thiện cảm và hứng khởi cho người chơi.

ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans 1

Và như đã nói Dawn of Titans là cuộc chiến giữa nhiều thế lực với nhau, trong đó nổi cộm lên nhất chính là con người và Titan. Chính vì vậy người chơi có thể dễ dàng nhận ra những vị tướng cầm quân trong game cũng như  những binh lính hoàn toàn là người và Titan. Tuy vậy điều đó không đồng nghĩa với việc lối chơi của Dawn of Titans sẽ nhàm chán và không có chút tư duy chiến thuật nào mà trái lại việc phân chia binh chủng và sự xuất hiện của hệ thống tương khắc lẫn nhau lại khiến cho tính tư duy trong Dawn of Titans trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài khắc chế và binh chủng ra vai trò của các vị tướng trong Dawn of Titans cũng khác nhau và thể hiện sự xung khắc qua từng giai đoạn.

ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans 2

Không chỉ tư duy trong mỗi trận chiến, Dawn of Titans còn đem đến tính năng phát triển thành trì, giúp người chơi có thể xây dựng công trình tùy thích sao cho phù hợp để đem đến những nguồn tài nguyên và sức mạnh hỗ trợ triệt để cho sức mạnh của bản thân. Hãy lựa chọn hướng xây dựng công trình cẩn thận ngay từ những bước đầu nếu không muốn mình bị thụt lùi về phía sau.

ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans 3

Ngoài ra lối chơi chính xoay quanh Dawn of Titans là những trận chiến dữ dội không ngừng nghỉ qua cả 2 chế độ là PvP và PvE, theo đó, những trận chiến PvP trong game diễn ra liên tục và vô cùng đông đúc với các tính năng quân đoàn chiến, Thế giới Chiến…cực kỳ đặc sắc và đáng để mong đợi. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin thêm về thời điểm ra mắt của Dawn of Titans, 2Game sẽ cố gắng để truyền tải đến bạn đọc những thông tin mới nhất về tựa game này trong những bản tin sau.

Trang chủ http://dot.163.com

ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans 4

ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans 5

ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans 6

ChinaJoy 2017 xuất hiện game mobile chiến thuật thời gian thực bom tấn Dawn of Titans 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam