Chimeraland – Game thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt của Tencent

Chimeraland là bom tấn nhập vai thế giới mở dựa theo cảm hứng từ Sơn Hải Kinh và chuẩn bị ra mắt chính thức bởi Tencent Games.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2021 Giới thiệu game

Chimeraland là bom tấn nhập vai thế giới mở dựa theo cảm hứng từ Sơn Hải Kinh và chuẩn bị ra mắt chính thức bởi Tencent Games.

Chimeraland (Vọng Tưởng Sơn Hải) là một trong những bom tấn hoành tráng nhất của Tencent ở thị trường Trung Hoa Đại Lục. Cùng với nguồn cảm hứng từ dị thú Sơn Hải Kinh kết hợp với chất nhập vai Fantasy thú vị, chỉ sau một năm ra mắt, Chimeraland không chỉ trở thành một thế lực ở Trung Quốc mà nay tựa game hoành tráng này còn chuẩn bị vươn ra ra biển lớn quốc tế trong thời gian tới.

Chimeraland - Game thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt của Tencent 0

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Chimeraland mở ra một thế giới mới vô cùng hoành tráng với những cung điện mỹ lệ, những sơn động hùng vỹ và những quái vật khổng lồ xuất hiện thường xuyên trong hành trình phiêu lưu của game thủ. Đặc biệt cùng với lối chơi phiêu lưu mạo hiểm khám phá độc đáo, game thủ sẽ dễ dàng thu thập cũng như mở khóa hàng loạt thông tin thú vị về những dị thú khổng lồ (tương tự như Monster Hunter World hay Pokemon Go!)

Chimeraland - Game thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt của Tencent 1

Ngoài ra thế giới mở đậm chất phương Đông trong game cũng vô cùng sôi động và mời gọi với những hoạt động thường ngày như săn bắt, hái lượm… thậm chí game thủ còn có thể thuần hóa và nuôi dưỡng những dị thú cổ đại bằng những bí pháp đặc trưng riêng trong game.

Chimeraland - Game thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt của Tencent 2

Cùng với việc dành ra 4 năm để tham khảo và xây dựng nên thế giới mở hoành tráng thì Chimeraland là một trong những lựa chọn khó cưỡng nhất dành cho game thủ PC/Mobile trong thời gian tới. Đặc biệt cùng với cơ chế crossover thú vị, nhiều khả năng game sẽ thu hút không hề thua kém so với Genshin Impact khi chính thức ra mắt máy chủ Global.

Chimeraland - Game thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt của Tencent 3
Chimeraland - Game thế giới mở hoành tráng chuẩn bị ra mắt của Tencent 4

Hiện tại nhà phát triển đang mở cửa thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt ở khu vực Canada và Philippines, game thủ có thể theo dõi và trải nghiệm trước tại đây:

Trang chủ: https://www.chimeraland.com/

Đăng ký trải nghiệm trước tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp