Child of Star – Game nhập vai đấu thẻ tướng có hình ảnh yêu vô cùng

Child of Star không có cốt truyện rõ ràng bởi ngay sau màn lựa chọn nhân vật đại diện là bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào một trận chiến không hồi kết.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Giới thiệu game

Child of Star không có cốt truyện rõ ràng bởi ngay sau màn lựa chọn nhân vật đại diện là bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào một trận chiến không hồi kết.

Để từng bước lập lại trật tự nơi đây, bạn phải chiến đấu, vượt qua muôn vàn thử thách mới có thể đối diện được với kẻ đứng đầu thế lực tà ác. Và cũng từ một nhân vật đơn lẻ ban đầu, bạn sẽ thu thập cho mình những anh hùng trợ chiến trên đường phiêu lưu và gầy dựng nên một đội quân viễn chinh của riêng mình. Cũng cần phải nói thêm rằng số lượng anh hùng trong game Child of Star rất đa dạng và mang tới những sự lựa chọn khác nhau cho đội hình của bạn như chiến binh để làm tanker, hay pháp sư để hồi máu.

Child of Star - Game nhập vai đấu thẻ tướng có hình ảnh yêu vô cùng 0

Child of Star - Game nhập vai đấu thẻ tướng có hình ảnh yêu vô cùng 1

Mỗi thẻ tướng lại có một bộ kĩ năng khác nhau mà bạn có thể chọn trước mỗi trận đánh. Nhân vật càng lên cấp cao thì bạn càng mở khóa được kĩ năng lợi hại hơn, chúng được thiết kế nằm gọn ở góc phải màn hình để có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết. Do vậy điểm chính yếu của Child of Star chính là tập trung sử dụng một loại quân nếu bạn thấy lối chơi phù hợp, và tập trung nâng cấp các kĩ năng, lẫn cấp độ anh hùng lên ngưỡng cao siêu mạnh càng nhanh càng tốt.

Child of Star - Game nhập vai đấu thẻ tướng có hình ảnh yêu vô cùng 2

Child of Star - Game nhập vai đấu thẻ tướng có hình ảnh yêu vô cùng 3

Game còn mang đến yếu tố nhập vai rõ rệt khi mang đến hệ thống trang bị, chế đồ và cường hóa vật phẩm. Để tăng sức mạnh chiến đấu bạn có thể mua thêm cho mình nhiều trang bị cấp cao khác bằng số tiền thường mình kiếm được sau mỗi trận đánh hoặc lượm nhặt nguyên liệu sau khi tiêu diệt đối phương. Đó có thể là vũ khí, áo giáp mới… đặc biệt hơn chúng còn có tác dụng thay đổi vẻ ngoài của nhân vật khi mang trên người nữa.

Child of Star - Game nhập vai đấu thẻ tướng có hình ảnh yêu vô cùng 4

Child of Star - Game nhập vai đấu thẻ tướng có hình ảnh yêu vô cùng 5

Bản đồ của Child of Star đều theo thiên hướng vượt ải khi bạn phải cố gắng hạ gục tất cả kẻ địch trong màn chơi để chiến thắng. Đồ họa của game được thiết kế 3D tỉ mỉ trong môi trường cảnh quan 2D nhẹ nhàng, tất cả tạo cảm giác nhãn quan rất dễ gây nghiện và bạn sẽ phải dành cho nó kha khá thời gian để khám phá đấy!

Tải game Child of Star cho Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam