Chiến Tựu Chiến – Game chiến thuật thả quân vô cùng mới lạ và hấp dẫn

Mặc dù không phải là một thể loại mới lạ trên thị trường game mobile bất tận của thế giới, song Chiến Tựu Chiến vẫn được đánh giá cao bởi cả ba yếu tố: cốt truyện, gameplay và đồ họa của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Giới thiệu game

Mặc dù không phải là một thể loại mới lạ trên thị trường game mobile bất tận của thế giới, song Chiến Tựu Chiến vẫn được đánh giá cao bởi cả ba yếu tố: cốt truyện, gameplay và đồ họa của mình.

Chiến Tựu Chiến giống như một phiên bản game của Toy Story, seri phim hoạt hình đã quá đỗi nổi tiếng của Disney vậy. Chắc hẳn không ít bạn đọc đã từng được chơi những trò chơi dàn trận mô hình thuở nhỏ với những mô hình ngộ nghĩnh bằng nhựa. Thế giới mà Chiến Tựu Chiến đem lại sẽ đem bạn trở lại với những ký ức thuở nhỏ ấy, chỉ khác một điều là, khi con người chìm vào giấc ngủ, những chiến binh bằng nhựa này sẽ sống dậy và chiến đấu với nhau.

Chiến Tựu Chiến – Game chiến thuật thả quân vô cùng mới lạ và hấp dẫn 0

Không chỉ khiến người chơi liên tưởng đến bộ phim Toy Story qua cốt truyện thú vị của mình, Chiến Tựu Chiến còn giúp người chơi được trải nghiệm lối chơi chiến thuật vô cùng đa dạng và đã từng làm nên cơn sốt trên thị trường game di động Clash Royale. Tuy nhiên Chiến Tựu Chiến không dừng ở mức góp nhặt, copy những yếu tố cốt lõi mà tự mình phát triển theo hướng rất riêng, tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ.

Chiến Tựu Chiến – Game chiến thuật thả quân vô cùng mới lạ và hấp dẫn 1

Đầu tiên người chơi sẽ được làm quen với từng bước cơ bản để có thể bắt đầu một trận chiến trong game. Đứng đầu mỗi phe là một vị tướng đã được người chơi chọn lựa từ đầu, vị tướng này sở hữu sức mạnh lớn nhất cũng như sức phòng thủ, lượng HP cực kỳ vượt trội, tuy nhiên đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng trong mỗi trận chiến, khi hai bên sẽ phải tập trung hết sức để tiêu diệt tướng địch và bảo vệ đại tướng phe ta. Đây là điều tưởng chừng như đơn giản, song lại đòi hỏi bạn phải tự mình vạch ra những phương hướng chiến thuật cho từng đối thủ khác nhau mới có thể sống sót được sau mỗi trận chiến.

Chiến Tựu Chiến – Game chiến thuật thả quân vô cùng mới lạ và hấp dẫn 2

Lý giải cho vấn đề này, có thể thấy được số lượng binh chủng trong Chiến Tựu Chiến là vô cùng đa dạng với nhiều cách thức chiến đấu cũng như đặc trưng riêng của từng loại binh chủng. Có loại binh chủng chuyên về phòng ngự, làm tường để những binh chủng sát thương mạnh nhưng sức phong ngự yếu theo sau.

Lại có những loại binh chủng có khả năng gây sát thương đột biến, song cần phải đáp ứng được nhiều điều kiện khác nhau, hay một số loại binh chủng có khả năng bay thằng đến và tấn công tướng địch… bắt buộc người chơi phải thiên biến vạn hóa, đa dạng về lối chơi mới có thể mở ra cơ hội chiến thắng được. Không chỉ vậy, việc cân bằng lượng tiền để triệu hồi những binh chủng này cũng là vấn đề khá phức tạp mà người chơi cần phải làm quen mới có thể trở nên lão luyện.

Chiến Tựu Chiến – Game chiến thuật thả quân vô cùng mới lạ và hấp dẫn 3

Không dừng lại ở việc chiến đấu PvE và PvP 1vs1 nhàm chán, Chiến Tựu Chiến đã mở ra chế độ chơi 2vs2 độc đáo đi kèm theo đó là hệ thống chat voice giữa những chiến hữu với nhau để có thể tạo nên sự phối hợp đồng đều, nhất quán. Thêm vào đó hệ thống binh chủng cùng những tính năng hấp dẫn được cập nhật thường xuyên cũng là một điểm mạnh không thể phủ nhận của Chiến Tựu Chiến.

Hiện tại Chiến Tựu Chiến đang được phát hành miễn phí tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham gia ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam