Chiến Tướng Tam Quốc – Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn

Chiến Tướng Tam Quốc (Chien Tuong Tam Quoc) hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm game chiến thuật SLG siêu đỉnh.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Giới thiệu game
Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: REGZ Game

Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

Chiến Tướng Tam Quốc (Chien Tuong Tam Quoc) hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm game chiến thuật SLG siêu đỉnh.

Chiến Tướng Tam Quốc đến từ NPH REGZ Game thuộc thể loại SLG được thiết kế và kế thừa từ thế hệ game Tam Quốc tiền nhiệm. Người chơi không chỉ được trở thành một vị quân vương trên con đường lập nghiệp, bá nghiệp mà còn được kinh qua rất nhiều trận chiến lịch sử, tận hưởng một thế giới Tam Quốc chân thực nhất.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn 0

Chiến Tướng Tam Quốc Mobile được thiết kế bởi công nghệ đồ họa phong cách cổ trang, uyển chuyển, đẹp mắt. Nhân vật không theo kiểu chibi mà mang phong cách trưởng thành, đi kèm với những hiệu ứng chiêu thức xuất sắc khiến người chơi dễ dàng chìm đắm vào không khí các trận chiến kịch tính, khốc liệt.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn 1
Chiến Tướng Tam Quốc - Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn 2

Dù là fan game chiến thuật SLG hay kể cả những người chơi mới đều dễ dàng tiếp cận và nắm bắt game một cách nhanh chóng nhờ giao diện đơn giản, gọn gàng. Bạn vừa kiểm soát được việc xây dựng quốc gia ngày càng phát triển hưng thịnh, vừa kiểm tra được việc mở mang bờ cõi hoặc ngăn chặn sự xâm chiếm lãnh thổ của đối phương.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn 3

Đó là chưa kể đến việc game Chiến Tướng Tam Quốc Mobile làm rất tốt ở khía cạnh gameplay. Dù đây là một thể loại khô khan và có phần đi theo lối mòn nhưng không thể phủ nhận đề tài Tam Quốc được thể hiện rõ nét qua hệ thống nhiệm vụ, hoạt động, phó bản. Qua đó người chơi như được một lần nữa có thêm nhiều hiểu biết mới sâu rộng về một giai đoạn lịch sử quan trọng.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Neowiz đang thực hiện dự án game bí mật đi kèm kế hoạch hồi sinh A.V.A

Gia nhập vào thế giới Tam Quốc đột phá năm 2021 này, người chơi sẽ được thử thách bản thân qua hệ thống PVP liên server hấp dẫn, được tham gia chinh chiến trong hàng ngàn chiến trường PvP – PvE. Đặc biệt là tính năng Quốc Chiến được trau chuốt tỉ mỉ hứa hẹn sẽ là những cuộc đấu trí, đấu sức căng thẳng nhưng đầy hào khí.

Chiến Tướng Tam Quốc - Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn 5
Chiến Tướng Tam Quốc - Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn 6

NPH REGZ Game còn đảm bảo chất lượng trải nghiệm ổn định, dù là quốc chiến đông người cũng bao mượt, không giật lag ảnh hưởng đến cảm xúc chiến đấu của người chơi. Ngoài ra, Chiến Tướng Tam Quốc REGZ Game hứa hẹn sẽ liên tục tổ chức các event hấp dẫn, phát code như mưa, đội ngũ hỗ trợ 24/7 mang đến một tựa game chất lượng đỉnh cao xứng đáng với danh xưng “Siêu phẩm chiến thuật SLG đột phá năm 2021”.

Trang chủ (sắp mở): https://chientuong.regz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chientuongtamquocregz

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt