Chiến trường không biến giới Tam Quốc Origin ngày tái ngộ vẫn bùng nổ đam mê

Chính thức ra mắt 10h hôm nay ngày 20/8, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) được người chơi đón nhận nhiệt tình với chất lượng trải nghiệm chuẩn chỉnh.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2020 Giới thiệu game
Tam Quốc Origin

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Origin

Chính thức ra mắt vào 10h hôm nay ngày 20/8, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) được đông đảo người chơi đón nhận nhiệt tình với chất lượng trải nghiệm chuẩn chỉnh.

Như đã biết, Tam Quốc Origin là phiên bản làm lại của game mobile Tam Quốc GO nên từ đồ họa đến lối chơi vẫn thừa hưởng những đặc sắc từ tựa game này. Tuy nhiên đây cũng là một phiên bản hoàn toàn độc lập nên sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề mất cân bằng trong Game nhằm mang đến một phiên bản hoàn hảo nhất.

Chiến trường không biến giới Tam Quốc Origin ngày tái ngộ vẫn bùng nổ đam mê 0

Trước khi ra mắt, những game thủ kỳ cựu của Tam Quốc GO lẫn những game thủ yêu thích dòng game thẻ tướng đều vô cùng háo hức chờ đợi. Rất nhiều quân đoàn đã được thành lập chỉ chờ đợi đến giờ mở game là quẩy. Và sau khi được một lần nữa gia nhập chiến trường không biên giới trong Tam Quốc Origin Mobile, người chơi càng cảm nhận được nhiệt huyết, chăm chỉ cày ải chiêu mộ tướng, phát triển sức mạnh để sẵn sàng cho những trận chiến liên server.

Chiến trường không biến giới Tam Quốc Origin ngày tái ngộ vẫn bùng nổ đam mê 1

Dù đã không còn xa lạ với người chơi kỳ cựu hay cũng không thể làm khó người chơi mới với lối chơi thẻ tướng cổ điển được hướng dẫn chi tiết. Nhưng cũng không thể phủ nhận sự đầu tư chăm chút, kĩ lưỡng từ đồ họa, đến gameplay và chất lượng trải nghiệm mượt mà.

Chiến trường không biến giới Tam Quốc Origin ngày tái ngộ vẫn bùng nổ đam mê 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Origin Funtap mang ngọn lửa đam mê 3 năm trước trở lại

Qua đó, game vẫn rất cuốn người chơi với những ải thử thách cung cấp những trang bị, nguyên vật liệu, vật phẩm để bồi dưỡng sức mạnh của các tướng trong đội hình. Đồng thời giúp bạn dần lên cấp và mở khóa những tính năng, hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Chiến trường không biến giới Tam Quốc Origin ngày tái ngộ vẫn bùng nổ đam mê 3

Điều khiến người chơi hứng thú nhiều nhất, đam mê dù trải qua 3 năm vẫn vẹn nguyên sự phấn khích, hào hứng đó là khi người chơi quay tướng. Có người chơi may mắn sớm quay được nhiều tướng tốt và đặt ra được định hướng phát triển đội hình. Có những người chơi kiên nhẫn chờ đợi tích lũy dần qua những giai đoạn đầu khi chưa có trong tay những tướng mình mong muốn.

Chiến trường không biến giới Tam Quốc Origin ngày tái ngộ vẫn bùng nổ đam mê 4

Bên cạnh đó, với gameplay thẻ tướng có yếu tố chiến thuật chuyên sâu khi phải kết hợp nhiều thứ để có được một chiến lược hoàn hảo khiến người chơi vẫn không ngừng thảo luận về những đội hình. Việc nên sử dụng tướng nào giai đoạn nào là phù hợp, sự khắc chế giữa các tướng, tiểu binh theo sau các tướng,…

Chiến trường không biến giới Tam Quốc Origin ngày tái ngộ vẫn bùng nổ đam mê 5

Đặc biệt, Tam Quốc Origin Funtap tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng cho cả dân cày chay. Không chỉ cung cấp các hoạt động đều kết nối liên server giúp cho không khí luôn đông vui, nhộn nhịp mà còn tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa người chơi. Dù là trong game với các cuộc chiến quân đoàn khốc liệt hay ngoài game người cũ dẫn dắt người mới đều tạo nên một Tam Quốc Origin bùng nổ đam mê.

Fanpage https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap
Trang chủ https://tamquocorigin.playfun.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở