Nhập Thánh trong Chiến Thần Xích Bích có thực “quái lạ” như lời đồn?

Làng Game Việt những ngày đầu năm lại được một phen xôn xao bởi một tựa dám nhận mình là game Nhập Thánh. Có thực sự Chiến Thần Xích Bích sẽ làm nên chuyện với tính năng này hay không?

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2016 Giới thiệu game
Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Xích Bích

Làng Game Việt những ngày đầu năm lại được một phen xôn xao bởi một tựa dám nhận mình là game Nhập Thánh. Có thực sự Chiến Thần Xích Bích sẽ làm nên chuyện với tính năng này hay không?

Đề tài Tam Quốc không mấy lạ với người Việt, nhưng…

Game thủ không còn xa lạ gì với đề tài Tam Quốc được các nhà làm game khai thác triệt để trong hàng loạt tựa game mobile, webgame hay client với đầy đủ thể loại từ nhập vai đến chiến thuật. Chiến Thần Xích Bích một lần nữa tái hiện thế giới của Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi,…nhưng khiến game thủ không khỏi bất ngờ và choáng ngợp với nền đồ họa 3D tiên tiến, phác họa bối cảnh và cốt truyện Tam Quốc chân thực đến từng chi tiết.

Nhập Thánh trong Chiến Thần Xích Bích có thực “quái lạ” như lời đồn? 0

Dưới bàn tay nhào nặn của IXINYOU (cha đẻ của Ngạo Kiếm Vô Song, 9K,…), Chiến Thần Xích Bích sống động và chân thực với cốt truyện chỉn chu, hấp dẫn và bối cảnh hào hùng, tráng lệ. Người chơi được thử tài cầm quân, hóa thân thành các “chúa công” và trải nghiệm chiến trường ác liệt qua trận Xích Bích kinh điển mở màn và nhiều cuộc công thành nghẹt thở…

“Nhập thánh” Tam Quốc – cuốn game thủ vào cuộc đua chiêu mộ

Ngoài việc sở hữu đội hình 19 tướng cực đỉnh, game thủ còn có cơ hội được hóa thân thành các thánh tướng đó khi triển skill, tạo nên sức mạnh xuất thần và hiệu ứng mãn nhãn, ấn tượng. Đây cũng là một trong những tính năng độc đáo, mới mẻ của Chiến Thần Xích Bích khiến nhiều game thủ dễ dàng bị cuốn vào cuộc đua chiêu mộ tướng tài để thử “nhập thánh”.

Nhập Thánh trong Chiến Thần Xích Bích có thực “quái lạ” như lời đồn? 1

Nhập Thánh trong Chiến Thần Xích Bích có thực “quái lạ” như lời đồn? 2

Ngoài việc “săn” thần tướng, game thủ còn có nhiều mục tiêu theo đuổi khi tham gia Chiến Thần Xích Bích khi tựa game này có đến 10 hệ thống phát triển nhân vật với hàng trăm bộ trang bị, cánh, thần binh, long văn,…

Yếu tố “nhập vai” pha lẫn “chiến thuật”

Trong Chiến Thần Xích Bích, ngoài yếu tố nhập vai xuyên suốt, người chơi còn được trải nghiệm tính chiến thuật đỉnh cao khi so tài bài binh bố trận cùng các vị “chúa công” khác. Mỗi nhân vật đều có thành trì và đội ngũ quân – tướng riêng của mình, thành hay bại ở chiến trường phụ thuộc rất lớn vào mưu trí sử dụng chiến lược và cầm quân của các game thủ.

Nhập Thánh trong Chiến Thần Xích Bích có thực “quái lạ” như lời đồn? 3

Nhập Thánh trong Chiến Thần Xích Bích có thực “quái lạ” như lời đồn? 4

Yếu tố “chiến thuật” trong Chiến Thần Xích Bích được đánh giá là sự đột phá mới mẻ so các tựa game tương đồng về thể loại và bối cảnh. Với những game thủ thích khẳng định mình, muốn chứng tỏ bản lĩnh điều binh khiển tướng và có niềm đam mê với vị trí lãnh đạo, Chiến Thần Xích Bích là một lựa chọn hợp lý.

Phiên bản Việt Hóa hoàn hảo với nhiều trải nghiệm mới

Khi được GOSU cùng AIVO hợp tác mang về Việt Nam, Chiến Thần Xích Bích đã được hứa hẹn về một phiên bản Việt Hóa hoàn hảo, trọn vẹn. Trong thời gian qua, NPH đã cẩn trọng, tỉ mỉ, chăm chút tựa game này từng chi tiết nhỏ để game thủ Việt không thất vọng về một tựa game được đánh giá là “siêu phẩm” ở Trung Quốc.

Nhập Thánh trong Chiến Thần Xích Bích có thực “quái lạ” như lời đồn? 5

Nhập Thánh trong Chiến Thần Xích Bích có thực “quái lạ” như lời đồn? 6

Chiến Thần Xích Bích đã làm nên nhiều kì tích ở thị trường nước ngoài, liệu những thành công đó có lặp lại ở thị trường game online Việt Nam?

Teaser: http://xichbich.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt