Chiến Thần Kỷ Nguyên đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng trong tháng 3/2021

Được phát hành bởi VTC Chiến Thần Kỷ Nguyên là tựa game nhập vai dung hợp hài hòa yếu tố tiên hiệp cổ điển và bối cảnh hiện đại.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2021 Giới thiệu game
Chiến Thần Kỷ Nguyên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Chiến Thần Kỷ Nguyên

Được phát hành bởi VTC Chiến Thần Kỷ Nguyên là tựa game nhập vai dung hợp hài hòa yếu tố tiên hiệp cổ điển và bối cảnh hiện đại.

Đối với game thủ thì tiên hiệp và hiện đại luôn là 2 trường phái nhập vai đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác, tuy nhiên sẽ ra sao nếu 2 trường phái này dung hòa với nhau. Câu trả lời cho những trải nghiệm mới này nằm ở Chiến Thàn Kỷ Nguyên, tựa game mobile dung hòa yếu tố tiên hiệp và hiện đại mà VTC chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Chiến Thần Kỷ Nguyên đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng trong tháng 3/2021 0

Sở hữu đồ họa 3D chất lượng, Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí đồ họa chân thật của game còn phản ánh rõ những chi tiết nhỏ nhặt nhất như trang bị, thú cưỡi, cánh… ngay trong thế giới huyền ảo đẹp mê lòng người của game.

Chiến Thần Kỷ Nguyên đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng trong tháng 3/2021 1
Chiến Thần Kỷ Nguyên đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng trong tháng 3/2021 2

Được xây dựng trên nền móng của game tiên hiệp, nhưng bản thân Chiến Thần Kỷ Nguyên vẫn mang hơi thở hiện đại. Chính sự kết hợp này càng khiến phong cách chơi của game đa dạng hơn chứ không đơn thuần chỉ cày cấp PvP như những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay. Dễ thấy nhất là khi ở giai đoạn bắt đầu, game đem đến 4 sự lựa chọn khác nhau gồm Linh Kiếm, Chiến Pháp, Triệu Hồi và Pháo Sư. Trong đó Pháo Sư là class sử dụng súng hạng nặng với kỹ năng tầm xa ấn tượng nhất.

Chiến Thần Kỷ Nguyên đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng trong tháng 3/2021 3

Bên cạnh đó Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng đồng thời sỡ hữu trong mình nhiều sự đa dạng trong lối chơi với hàng loạt chế độ hấp dẫn như vượt ải, leo tháp, săn boss, PvP đấu trường… Đặc biệt hơn những chế độ chơi này còn gắn kết và giúp game thủ dễ dàng tìm được bạn đồng hành với những cơ chế mạng xã hội độc đáo được tích hợp trong game.

Chiến Thần Kỷ Nguyên đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng trong tháng 3/2021 4

Game thủ yêu thích Chiến Thần Kỷ Nguyên có thể theo dõi thêm thông tin và tải game (bản Đài Loan) trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA