Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt

Game Chiến Thần DotA mobile cho phép người chơi trực tiếp điều khiển tối đa 3 heroes trong trận đánh, nên rất cần sự linh hoạt trong thao tác điều khiển.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2015 Giới thiệu game
Chiến Thần DotA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần DotA

Game Chiến Thần DotA mobile cho phép người chơi trực tiếp điều khiển tối đa 3 heroes trong trận đánh, nên rất cần sự linh hoạt và dẻo dai của các ngón tay trong thao tác điều khiển. 

> Xem thêm ảnh in-game về Chiến Thần DotA

Chiến Thần DotA tiếp tục lấy cho mình đề tài Dota 2 với việc sử dụng hình ảnh các tướng và trang bị để tạo nên gameplay chính của mình. Trong phiên bản hiện tại game cung cấp 37 tướng khác nhau trong đó có một số tướng khá quen thuộc như Terrorblade, Lina, Sven, Sandking…Tất cả cũng đều mang những đặc điểm giống Dota 2 như hệ thống thuộc tính Trí, Mẫn, Lực hay các bộ kỹ năng.

Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt 0

Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt 1

Bên cạnh đó Chiến Thần DotA cũng đặt người chơi vào hành trình quen thuộc với những trận đấu trong những phụ bản được thiết kế sẵn. Game cho phép người chơi xây dựng đội hình tối đa 3 tướng gồm 1 tướng chính và 2 tướng phụ. Thông qua việc vượt ải, người chơi sẽ kiếm được vàng, điểm kinh nghiệm và các loại nguyên liệu, trang bị giúp tăng cấp tướng của mình. Game tích hợp một số tính năng phát triển nhân vật khá quen thuộc gồm tăng phẩm cấp, cường hóa trang bị, tăng sao…v…v…

Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt 2

Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt 3

Điểm nổi bật của Chiến Thần DotA nằm ở cơ chế chiến đấu đi theo hướng A-RPG cho phép người chơi trực tiếp điều khiển các tướng. Với 3 tướng trong đội hình, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tướng (hai tướng còn lại sẽ tự động đánh). Mỗi tướng sẽ gồm 3 kỹ năng chủ động mà người chơi có thể sử dụng trong khi chiến đấu. Tốc độ trận đấu trong game diễn ra khá nhanh và các đòn đánh được thi triển liên tục, chỉ cần tiêu diệt toàn bộ quái vật là người chơi sẽ dành chiến thắng.

Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt 4

Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt 5

Trợ lực cho lối chơi A-RPG hấp dẫn của Chiến Thần DotA cần phải nhắc đến đồ họa 3D được thiết kế khá chi tiết và có chiều sâu. Tạo hình các tướng trong game đi theo hướng Chibi hóa rất dễ thương song vẫn giữ lại được những đặc điểm vốn có của các tướng trong Dota mà fan có thể dễ dàng nhận ra. Song song đó các hiệu ứng chiến đấu của game cũng đa dạng và được chăm chút một cách tỉ mỉ, mang đến không khí chiến đấu kịch tính cho game thủ.

Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt 6

Chơi Chiến Thần DotA bạn cần phải tay to, linh hoạt 7

Ngoài các nhiệm vụ thông thường ra thì Chiến Thần DotA còn tích hợp thêm nhiều lối chơi mới như bảo vệ tháp trụ (như trong Dota) hay các hoạt động PvP, Vượt tháp, Khiêu chiến và Boss Thế Giới khác để game thủ khám phá.

Hóng game tại https://www.facebook.com/chienthandota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10