Chiến Thần Bóng Đêm – Chiến trường PK nảy lửa trên di động

Dính nghi án bình mới rượu cũ nhưng Chiến Thần Bóng Đêm vẫn thực sự chinh phục người chơi bằng hình ảnh và phong cách PK.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2016 Giới thiệu game
Chiến Thần Bóng Đêm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần Bóng Đêm

Dính nghi án bình mới rượu cũ nhưng Chiến Thần Bóng Đêm vẫn thực sự chinh phục người chơi bằng hình ảnh và phong cách PK

Trước khi ra mắt, Aura Legend hay còn gọi là Chiến Thần Bóng Đêm bị nghi ngờ là một bản “bình cũ rượu mới” của Thần Long 3D, thực tế sau khi ra mắt người chơi cũng có thể dễ dàng nhận ra Thần Long 3D chính là một bản phát hành không phép của Aura Legend và không được chăm chút bỡi nhà phát hành.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 0

Được cấp phép bản quyền phát hành chính thức tại Việt Nam và chăm chút khá kỹ về vận hành Chiến Thần Bóng Đêm là một tựa game đáng để thử dành cho người chơi yêu thích PK.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 1

Lấy cốt truyện thần thoại Châu Âu trong bối cảnh thế giới đang bị bọn Ác ma xâm chiếm. Người chơi sẽ hóa thân thành các anh hùng chiến đấu chống lại bọn Ác ma để giải cứu thế giới.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 2

Điểm cộng đầu tiên là đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng kỹ năng được trau chuốt tỉ mỉ khiến cho người chơi có cảm giác đang phiêu lưu thực sự không thua kém gì các game nhập vai kinh điển như Diablo, Soul Craf.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 3Hệ thống trang bị cánh tuyệt đẹp cũng là một trong những điểm nổi bật và đẹp mắt hơn cho Chiến Thần Bóng Đêm

Điểm cộng thứ 2 phải kể đến sự mượt mà khi chơi game. Phần lớn các game khi vừa ra mắt đều không ổn định và thường bị lag, crag, khiến cho người chơi thất vọng. Tuy nhiên, khi đến với Chiến Thần Bóng Đêm, người chơi sẽ hoàn toàn hài lòng về độ mượt mà khi chơi game. Chỉ trừ thời gian chờ đợi không đáng kể để tải game thì người chơi có thể thoải mái PK ngay và luôn.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 4

Tuy không có nhiều tính năng đột phá nhưng Chiến Thần Bóng Đêm mang trên mình những tính năng chuẩn một game hành động. Cũng giống như các game ARPG khác, hệ thống nhiệm vụ của Chiến Thần Bóng Đêm cũng bao gồm rất nhiều hoạt động phó bản được chỉ dẫn khá chặt chẽ để người chơi trải nghiệm và thu thập thành tựu.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 5

Bên cạnh sự đầy đủ về tính năng, các lớp nhân vật phong phú cũng là một điểm cộng cho Chiến Thần Bóng Đêm. Lúc bắt đầu game, người chơi chỉ có thể chọn 1 trong 4 lớp nhân vật cơ bản, nhưng khi đạt cấp độ 1x thì người chơi có thể chuyển đổi tùy ý giữa hai loại binh khí mà lớp nhân vật có thể sử dụng. Sự lựa chọn về binh khí sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh tấn công, các kỹ năng, tốc độ ra đòn vì vậy ảnh hưởng đến phong cách chiến đấu của người chơi.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 6

Ngoài ra, ở những level tân thủ người chơi có thể trải nghiệm những phó bản ở mức độ thường để làm quen với game với những phó bản đơn giản. Sau khi tích lũy được nhiều kỹ năng, người chơi có thể lựa chọn phó bản Tinh anh với mức độ khó hơn để tăng kỹ năng cũng như kinh nghiệm đạt được. Ở các phó bản này người chơi có thể chọn chế độ PK bằng tay hoặc chọn auto để có thể quan sát game tốt hơn.

Hệ thống nhiệm vụ trong game được bố trí hợp lý giúp mang lại cảm giác hấp dẫn, lôi cuốn khi chơi game cũng là một điểm cộng. Khác với các game khác người chơi chán ngán vì phải cày quá nhiều.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 7

Chiến Thần Bóng Đêm đã có sự kết hợp xuất sắc tính năng casual và hành động đầy kịch tính. Người chơi có thể hộ tống phi long để có thể nhận vô số vàng và kinh nghiệm, đặc biệt khi thoát khỏi màn hình luyện rồng, thì việc tu luyện này vẫn được duy trì, giúp người chơi có thể tham gia những hoạt động khác trong game mà vẫn tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phần thưởng.

Từ level 20 trở đi, người chơi có thể tham gia bang hội để gia tăng lực chiến và tham gia các tính năng nhóm. Như đã nói, hệ thống tính năng của Chiến Thần Bóng Đêm được sắp xếp rất hợp lý và cân bằng. Người chơi có thể thoải mái PK ở Tháp Thí Luyện, Võ Đài hoặc đánh Boss thế giới vào lúc 12:30 mỗi ngày hoặc tham gia bang hội PK theo nhóm ở phó bản Tế thần ác ma, Bảo Vệ nữ thần.

Chiến Thần Bóng Đêm - Chiến trường PK nảy lửa trên di động 8

Đáng chú ý nhất phải kể đến tính năng PVP 3V3. Đây có thể nói là hoạt động hấp dẫn nhất dành cho người chơi vì tính PK máu lửa và đã tay. Vào lúc 21:00 mỗi ngày, tính năng này mở ra, cho phép người chơi tham gia PK nhận hưởng. Đây là tính năng đòi hỏi sự kết hợp tổ đội cộng với skill cá nhân, và một điều tất nhiên tính năng này sẽ không có chế độ auto.

Chính thức khai chiến từ ngày 10/8, Chiến Thần Bóng Đêm thực sự là một chiến trường rực lửa trên di động

Link tải Android: https://bit.ly/androidctbd
Fanpage: https://facebook.com/chienthanbongdem3d
Trang chủ: https://ctbd.moregame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA