Chiến Kì Thời Đại – Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ

Mới đây thị trường Game Trung Quốc tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm mới toanh và cực kỳ độc đáo với lối chơi gây nghiện đang vô cùng hiếm gặp so với phần còn lại mang tên Chiến Kì Thời Đại.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2017 Giới thiệu game

Mới đây thị trường Game Trung Quốc tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm mới toanh và cực kỳ độc đáo với lối chơi gây nghiện đang vô cùng hiếm gặp so với phần còn lại mang tên Chiến Kì Thời Đại.

Chiến Kì Thời Đại là một Webgame 2D chiến thuật thời gian thực (turn-base) có đề tài phiêu lưu- khám phá vô cùng độc đáo mới ra mắt tại Trung Quốc. Một điểm khá giống của Chiến Kì Thời Đại so với nhiều game cùng thể loại khác nằm ở hệ thống nhân vật được pha trộn của mình. Bằng việc kết hợp nhiều nhân vật lấy từ những nguyên tác truyện tranh/ phim ảnh nổi tiếng như One Piece, Dragon Ball, Naruto…Chiến Kì Thời Đại đã tạo nên một thế giới đa màu sắc, nội dung và chiều lòng được đại đa số Game thủ.

Chiến Kì Thời Đại - Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ 0

Điểm nhấn đến từ webgame Chiến Kì Thời Đại nằm ở lối chơi chiến thuật theo lượt cực kỳ độc đáo của mình, điều mà đa số những game chiến thuật cùng thể loại hiện nay khó làm được. Đó là, thay vì việc sử dụng hệ thống xếp đội hình quen thuộc và đánh theo lượt cơ bản, thì  Chiến Kì Thời Đại lại sử dụng lối chơi rất giống với Heroes Of Might And Magic, tựa game chiến thuật kinh điển đã trở thành một tượng đài trong lòng người hâm mộ.

Chiến Kì Thời Đại - Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ 1

Chiến Kì Thời Đại - Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ 2

Thật vậy, mọi chi tiết diễn ra trong Chiến Kì Thời Đại online đều vô cùng quen thuộc với một người đã từng chơi Heroes Of Might And Magic ít nhất một lần,từ phong cách đồ họa, viện di chuyển nhân vật theo hàng ô, lẫn cách tận dụng địa hình để làm tăng sát thương gây ra, giảm sát thương nhận vào cũng được nhà  phát triển sử dụng một cách khéo léo.

Chiến Kì Thời Đại - Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ 3

Chiến Kì Thời Đại - Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ 4

Tuy nhiên như đã nói ở trên, bằng việc sử dụng hệ thống nhân vật theo như nguyên tác của những tác phẩm nổi tiếng, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với những phong cách đánh, skill của từng nhân vật bởi chúng được sử dụng gần như y nguyên ở trong Game. Không khó để bắt gặp những Rasengan của Naruto hay KameHameha của Kakarot trong thế giới của game Chiến Kì Thời Đại.

Chiến Kì Thời Đại - Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ 5

Chiến Kì Thời Đại - Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ 6

Điểm trừ duy nhất của game Chiến Kì Thời Đại đến từ việc sử dụng nền tảng 2D trên webgame khiến cho đồ họa của game không thực sự nổi bật và khiến người chơi cảm thấy có phần hơi cũ kĩ so với những game cùng thời đại. Tuy nhiên với một game đặt nặng vấn đề tư duy chiến thuật như Chiến Kì Thời Đại, thì đây có lẽ không phải vấn đề quá lớn.

Chiến Kì Thời Đại - Webgame chiến thuật đánh theo ô vô cùng mới lạ 7

Ngoài ra Chiến Kì Thời Đại còn có rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn khác như  Săn Boss, Chế tạo Trang bị, Bang hội… vô cùng hấp dẫn, bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm ngay Chiến Kì Thời Đại Tại đây.

Trang chủ: https://zqsd.86joy.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim