Chiến Kì Thời Đại – Thế giới thần thoại kì lạ

Đồ hoạ Chiến Kì Thời Đại được chế tạo một cách tinh xảo, lối chơi đấu cờ độc đáo và độc lập mang đến một phong cách riêng không lẫn vào đâu được.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2016 Giới thiệu game
Chiến Kì Thời Đại

Chiến thuật / Game PC

Nhà phát hành:

Chiến Kì Thời Đại

Chiến Kì Thời Đại là webgame 2D lấy bối cảnh lịch sử xưa và nay kết hợp với những nhân vật thần thoại nổi tiếng, với lối chơi kế thừa những cuộc đấu cờ kinh điển dựng nên một thế giới thần thoại chưa từng có trong lịch sử.

Bước vào Chiến Kì Thời Đại, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi hệ thống anh hùng và chức nghiệp vô cùng đồ sộ cùng với những kĩ năng cá nhân của từng lớp nhân vật tạo nên khoái cảm hưởng thụ trong việc chỉ huy chiến đấu. 

Chiến Kì Thời Đại - Thế giới thần thoại kì lạ 0

Chiến Kì Thời Đại - Thế giới thần thoại kì lạ 1

Bên cạnh đó là đồ hoạ hình ảnh được chế tạo một cách tinh xảo, lối chơi đấu cờ độc đáo và độc lập mang đến một phong cách riêng không lẫn vào đâu được.

Chiến Kì Thời Đại - Thế giới thần thoại kì lạ 2

Đặc sắc lớn nhất trong Chiến Kì Thời Đại là hoạt động Khai phục cuồng hoan, chỉ cần liên tục đăng nhập trong vòng 7 ngày sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Ngày đầu tiên liền nhận được anh hùng cấp A, giúp người chơi rút ngắn thời gian tăng cấp và dễ dàng thực hiện nhiệm vụ. 6 ngày tiếp theo sẽ nhận được vô số đạo cụ cần thiết trong game.

Chiến Kì Thời Đại - Thế giới thần thoại kì lạ 3

Chiến Kì Thời Đại - Thế giới thần thoại kì lạ 4

Ở trong trò chơi, người chơi có thể mở rương báu nhận được nhiều tiền vàng để làm giàu trong một đêm, trở thành đại phú hào. Cũng có thể mở rương báu và may mắn nhận được các loại vũ khí, áo giáp, thậm chí còn có thể nhận được thần khí, bước lên con đường thần thánh, ghi dấu lịch sử.

Chiến Kì Thời Đại - Thế giới thần thoại kì lạ 5

Trang chủ: https://zqsd.6533.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Chiến Kì Thời Đại

Chiến Kì Thời Đại

8/10 - (1 vote)

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Chiến thuật

Xem thêm thông tin về Chiến Kì Thời Đại tại đây

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA