Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực

Ngày 11/03, Chiến Cơ Huyền Thoại chính thức cập nhật phiên bản mới V.200 với nhiều cải tiến hấp dẫn và các chiến cơ hoàn toàn mới

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2016 Giới thiệu game
Chiến Cơ Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Cơ Huyền Thoại

Ngày 11/03, Chiến Cơ Huyền Thoại chính thức cập nhật phiên bản mới V.200 với nhiều cải tiến hấp dẫn: Chiến cơ Băng Phong, Siêu chiến cơ Lãnh Chúa và chế độ Song Hành (PvP thời gian thực) hoàn toàn mới…

Ra mắt vào tháng 05/2015, Chiến Cơ Huyền Thoại đã tạo nên cơn sốt trên thị trường game mobile khi nắm giữ vị trí top 1 Appstore và Google Play. Thời điểm đó, Chiến Cơ Huyền Thoại còn là tựa game mobile tiên phong tổ chức giải đấu quy mô toàn quốc với giá trị phần thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Đây là một bước đi vô cùng táo bạo của nhà phát hành Garena nhưng với cộng đồng người chơi lớn, cả hai giải đấu Siêu Đại Chiến Dải Ngân Hà và Sinh Viên Cup đều diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiếp nối “bảng vàng” thành tích đó, ngày 11/03/2016, Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản V.200 với hàng loạt tính năng hấp dẫn: Chiến cơ Băng Phong, Siêu chiến cơ Lãnh Chúa và chế độ Song Hành (PvP thời gian thực) hoàn toàn mới.

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực 0

Chiến cơ mới – Băng Phong & Siêu chiến cơ Lãnh Chúa

Phiên bản V.200 đánh dấu sự xuất hiện của chiến cơ Băng Phong đầy uy lực. Phạm vi tấn công rộng giúp Băng Phong hạ gục nhiều đối thủ trong chớp nhoáng. Ngoài ra, chiến cơ này còn có khả năng tăng sát thương cho các vật thể ở gần, nếu đối phương vẫn ngoan cố tiếp cận Băng Phong thì nhất định phải trả giá đắt cho quyết định sai lầm này.

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực 1Băng Phong phô diễn sức mạnh

Siêu chiến cơ Lãnh Chúa là phiên bản nâng cấp từ chiến cơ Băng Phong và Lưỡi Rìu. Chính vì vậy, những nhược điểm của hai chiến cơ này đã được khắc phục triệt để và tối ưu hóa sức mạnh của Lãnh Chúa lên tầm cao mới.

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực 2Lãnh Chúa – Siêu chiến cơ được nâng cấp từ Băng Phong và Lưỡi Rìu

Chế độ chơi mới – Song Hành

Phiên bản V.200 chính là màn “thay da đổi thịt” đầy ngoạn mục của Chiến Cơ Huyền Thoại khi lần đầu tiên người chơi có thể chiến đấu thời gian thực cùng bạn bè hoặc bất kỳ ai trên máy chủ, chiến cơ của cả hai sẽ xuất hiện cùng lúc trên màn hình và chiến đấu theo thời gian thực.

Chính vì vậy, Song Hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được trực tiếp nhìn thấy đối thủ của mình. Tất nhiên, nếu bạn thi đấu tốt thì sẽ không thiếu những phần thưởng hấp dẫn đâu nhé.

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực 3Song Hành chiến đấu cùng bạn bè

Một số tính năng khác

Bên cạnh đó, phiên bản V.200 còn mang đến nhiều hỗ trợ tuyệt vời khi cập nhật hệ thống Quà Đăng Nhập mỗi ngày. Nhưng nếu phần thưởng này vẫn chưa thỏa mãn tốc độ nâng cấp chiến cơ thì bạn không nên bỏ qua tính năng Trạm Căn Cứ đầy hấp dẫn. Bởi sau mỗi giờ, tính năng này có thể mang đến cho bạn vô số Vàng, Xu Phi Đội, Linh Kiện và đặc biệt là Rương.

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực 4

Bạn sẽ làm gì đối với những trang bị đã không còn nhiều tác dụng? Nếu là trước đây, có thể bạn sẽ bán đi hay dùng lượng kinh nghiệm đó để nâng cấp cho trang bị khác. Nhưng kể từ phiên bản V.200, bạn có thể làm điều tuyệt vời hơn nhờ vào tính năng Cải Tiến để nâng cấp hai trang bị cùng loại thành trang bị cấp cao hơn, hai Lôi Thần ghép thành Bình Minh là một ý kiến không tồi đấy chứ.

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực 5PvP Tranh Tài thách thức kỹ năng “lái máy bay” của người chơi, dự kiến cập nhật trong thời gian sắp tới

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực 6Một số Siêu chiến cơ sẽ được cập nhật trong tương lai

ĐẶC BIỆT: từ ngày 11/03/2016 đến 18/03/2016 nhân dịp cập nhật phiên bản mới Chiến Cơ Huyền Thoại đang có sự kiện ‘Vote 5 SAO – Nhận quà ngàn SAO’, bạn chỉ cần vote 5 SAO cho game trên Appstore/Play Store là sẽ nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ game.

Tải game: http://goo.gl/lKGJ5e

Trang chủ: http://ccht.garena.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam