Chidren of Silenttown – Game kinh dị đầy ám ảnh với phong cách vẽ tay

Chidren of Silenttown là tựa game nhập vai kinh dị sở hữu đồ họa vẽ tay độc đáo đồng thời đem đến một cốt truyện đầy ám ảnh quanh ngôi làng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2021 Giới thiệu game

Chidren of Silenttown là tựa game nhập vai kinh dị sở hữu đồ họa vẽ tay độc đáo đồng thời đem đến một cốt truyện đầy ám ảnh quanh ngôi làng.

Được phát triển bởi Elf Games và Luna2 Studio, Chidren of Silenttown là tựa game nhập vai kinh dị ám ảnh với phong cách đồ họa vẽ tay ấn tượng dành cho game thủ PC. Qua đó game thủ sẽ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm sự thật về ngôi làng kì lạ giữa khu rừng già mà nhân vật chính đang sống.

Chidren of Silenttown - Game kinh dị đầy ám ảnh với phong cách vẽ tay 0

Game thủ sẽ nhập vai Lucy, một cô bé sinh ra và lớn lên trong một ngôi làng nằm sâu trong cánh rừng tăm tối, đây cũng là nơi sinh sống của những con quái vật đáng sợ nhất. Người dân trong làng từng ngày từng ngày đều biến mất một cách kì lạ, Như bao nhiêu đứa trẻ khác, Lucy rất sợ khu rừng. Những tiếng gầm rú đáng sợ luôn ám ảnh cô bé mỗi đêm, ngay cả trong giấc mơ. Nhưng khi bản lĩnh lên tiếng, đây cũng là lúc cô thiếu nữ Lucy đủ lớn khôn để bắt đầu một cuộc phiêu lưu khám phá bí ẩn trong rừng.

Chidren of Silenttown - Game kinh dị đầy ám ảnh với phong cách vẽ tay 1

Với phong cách đồ họa vẽ tay 2D tuyệt đẹp mang đậm bầu không khí u ám đến ảm đạm cùng câu chuyện hấp dẫn, Children of Silent Town gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho game thủ những trải nghiệm bất ngờ khi game chính thức được ra mắt. Tuy nhiên kế hoạch ra mắt game lại không mấy suôn sẻ khi dự định ra mắt ban đầu của game vào năm 2020 đã hoàn toàn phá sản và hiện tại vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào về Cildren of Silentown cũng như ngày phát hành sắp tới.

Chidren of Silenttown - Game kinh dị đầy ám ảnh với phong cách vẽ tay 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây

Đăng ký trước Chidren of Silenttown trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20