Chicky Duo – Hành trình giải cứu gà mẹ cùng đàn con thơ trên mobile

Chicky Duo là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện đơn giản nhưng mang tính giải trí cao dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2021 Giới thiệu game

Chicky Duo là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện đơn giản nhưng mang tính giải trí cao dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Kurechii, Chicky Duo là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị phù hợp để game thủ mobile giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng với đồ họa đơn giản và bối cảnh đậm chất đời thường, game nhanh chóng thu hút và được cộng đồng đánh giá với điểm số ấn tượng 4.6 ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Chicky Duo - Hành trình giải cứu gà mẹ cùng đàn con thơ trên mobile 0

Bối cảnh của Chicky Duo diễn ra ở một nông trại vùng quê, nơi mà gia đình nhà gà đang tận hưởng cuộc sống yên bình. Tuy nhiên bi kịch xảy ra ngay sau đó khi gà mẹ bị bắt và chuẩn bị được đưa vào lò chế biến thành những bữa ăn ngon, bắt đầu từ đây game thủ phải dẫn dắt 2 chị em nhà gà phiêu lưu qua từng khu vực của nông trại để giải cứu gà mẹ thoát khỏi lò mổ.

Chicky Duo - Hành trình giải cứu gà mẹ cùng đàn con thơ trên mobile 1
Chicky Duo - Hành trình giải cứu gà mẹ cùng đàn con thơ trên mobile 2

Game đem đến cái nhìn quen thuộc ngay từ lần đầu tiếp cận với phong cách đồ họa vẽ tay, thậm chí Chicky Duo còn ghi điểm đậm nhờ đồ họa tươi sáng và nét vẽ đáng yêu này. Bên cạnh đó âm nhạc trong game sử dụng phong cách hòa tấu đem đến cho game thủ cảm giác như đang trải nghiệm một bộ phim hoạt hình của Disney.

Chicky Duo - Hành trình giải cứu gà mẹ cùng đàn con thơ trên mobile 3

Lối chơi của game chủ yếu là point and click, qua đó game thủ cần chú ý toàn bộ những chi tiết xung quanh để dễ dàng giải được những câu đố hóc búa dưới góc nhìn của gà con. Hệ thống thử thách của game cũng khá đa dạng, thậm chí một số câu đố còn có thể khiến game thủ tiêu tốn khá nhiều chất xám để suy nghĩ trong lần đầu trải nghiệm.

Chicky Duo - Hành trình giải cứu gà mẹ cùng đàn con thơ trên mobile 4

Nhìn chung Chicky Duo là trải nghiệm giải trí đơn giản nhưng vô cùng phù hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng, thậm chí cốt truyện của game cũng mang đậm tính nhân văn về bảo vệ động vật. Game thủ yêu thích game có thể tải Chicky Duo trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp