Chibi Survivor Weather Lord – Game sinh tồn đồ họa ngộ nghĩnh, gameplay phong cách Don’t Starve

Trong game mobile Chibi Survivor Weather Lord, bạn sẽ vào vai một nhân vật đang bị trôi dạt vào một hòn đảo nổi bị cô lập với thế giới bên ngoài.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Giới thiệu game

Cũng với phong cách phiêu lưu, sinh tồn và hình ảnh 2D quen thuộc, Chibi Survivor Weather Lord còn mang đến tính năng điều khiển thời tiết đầy thú vị.

Trong game mobile Chibi Survivor Weather Lord, bạn sẽ vào vai một nhân vật đang bị trôi dạt vào một hòn đảo nổi bị cô lập với thế giới bên ngoài. Vì chỉ một mục tiêu duy nhất mà bạn phải xác định chính là tồn tại và sống sót tại nơi này. Đặc biệt hơn nhân vật của bạn không phải là người thường mà là một Weather Lord có khả năng điều chỉnh thời tiết xung quanh theo ý thích của mình, điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi.

Chibi Survivor Weather Lord – Game sinh tồn đồ họa ngộ nghĩnh, gameplay phong cách Don’t Starve 0

Thuộc thể loại sinh tồn, Chibi Survivor: Weather Lord đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước. Bạn phải làm rất nhiều việc hái lượm, thu thập tài nguyên cho đến chế tác những đồ vật mới, tích trữ thức ăn để sử dụng sau này…. và bạn cần công cụ thích hợp như cần lấy gỗ thì phải chế tạo rìu hay săn thú thì cần dao….

Chibi Survivor Weather Lord – Game sinh tồn đồ họa ngộ nghĩnh, gameplay phong cách Don’t Starve 1

Đặc biệt hơn game sở hữu một lối chơi sống động, chân thực và vô cùng phức tạp. Người chơi phải biết cách phân phối tài nguyên một cách hợp lí vì chúng khá hiếm hoi, nhưng lại giới thiệu đến một hệ thống chế tạo đồ cực kì đa dạng từ những vật dụng cơ bản như dao… cho đến xây nên cả một căn nhà là nơi trú ẩn hay thậm chí nếu đủ vật liệu thì một tòa lâu đài nguy nga cũng không thành vấn đề. 

Chibi Survivor Weather Lord – Game sinh tồn đồ họa ngộ nghĩnh, gameplay phong cách Don’t Starve 2

Và như đã đề cập ở trên, khả năng chi phối thời tuyết chính là một trong những nhân tố chính làm nên sự khác biệt của tựa game này khi bạn có thể lợi dụng chúng để chi phối môi trường xung quanh mình. Bị một thác băng chắn lối ư? Gọi nắng lên để băng tan và bạn có thể vượt qua một cách an toàn…Tất cả mọi thứ chúng hoạt động như một số câu đố nhỏ để khiến bạn giải trí và không cảm thấy chán khi suốt ngày cứ phải thu lượm tài nguyên rồi chế đồ.

Chibi Survivor Weather Lord – Game sinh tồn đồ họa ngộ nghĩnh, gameplay phong cách Don’t Starve 3

Chibi Survivor Weather Lord – Game sinh tồn đồ họa ngộ nghĩnh, gameplay phong cách Don’t Starve 4

Mang đến nền đồ họa theo kiểu chibi với các nhân vật được thiết kế dễ thương bên cạnh môi trường 3D độc đáo, chi tiết trong game có một phong cách rất đặc trưng và lạ lẫm cũng như không kém phần ngộ nghĩnh.

Tải game Chibi Survivor Weather Lord cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu