Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime

Đại Chiến Nhẫn Giả (Dai Chien Nhan Gia) ra mắt sáng nay ngày 3/9 đã mang đến cho người chơi, đặc biệt là fan Naruto một thế giới nhẫn giả chân thực.

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2020 Giới thiệu game
Đại Chiến Nhẫn Giả

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chiến Nhẫn Giả

Đại Chiến Nhẫn Giả (Dai Chien Nhan Gia) chính thức ra mắt sáng nay ngày 3/9 đã mang đến cho người chơi, đặc biệt là fan Naruto một thế giới nhẫn giả chân thực.

Người chơi sẽ không phải lựa chọn class nhân vật khi bắt đầu, thay vào đó mỗi người đều có xuất phát điểm giống nhau. Cũng như những game thẻ tướng khác, Đại Chiến Nhẫn Giả dẫn dắt bạn khám phá thế giới này thông qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải.

Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime 0

Sẽ có hai chế độ vượt ải thường và vượt ải tinh anh, qua mỗi thử thách người chơi sẽ chiêu mộ thêm được những ninja mới để hoàn thiện đội hình 5 người đồng thời nhận được những nguyên vật liệu cho việc phát triển sức mạnh.

Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime 1
Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime 2

Dễ dàng nhận thấy, Đại Chiến Nhẫn Giả Mobile sở hữu tất cả những ninja xuất hiện trong bộ truyện Naruto. Chưa kể đến, game giữ nguyên phần lồng tiếng của phiên bản anime khiến cho mỗi tình tiết diễn ra đều vô cùng sống động và khiến người chơi có cảm giác như được xem lại bộ anime được yêu thích này một lần nữa. Không những thế, các hiệu ứng kĩ năng của mỗi nhân vật cũng bám sát bản gốc khiến bạn chẳng thể rời mắt khỏi mỗi trận chiến.

Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mobile Naruto huyền thoại Đại Chiến Nhẫn Giả ấn định ra mắt

Dù được hướng dẫn chi tiết và có lối chơi thẻ tướng quen thuộc, dễ tiếp cận nhưng không thể phủ nhận chất chiến thuật trong game cực kỳ chuyên sâu. Các ninja có sức mạnh riêng, kĩ năng riêng và có những vị trí riêng trong đội hình. Người chơi sẽ phải tăng bậc, nâng skill, chọn các đá phù hợp, phối hợp các thần khí để gia tăng sức mạnh cho các ninja.

Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime 4

Bên cạnh đó, một số ninja khi kết hợp với nhau sẽ kích hoạt duyên phận, có đội hình giúp tăng HP, có đội hình thiên về công hay về kháng,…Kích hoạt được càng nhiều đội hình duyên tương ứng thì sẽ giúp bạn tăng thuộc tính và vượt qua được các thử thách khó khăn một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi đạt cấp 40 đội hình sẽ được vĩ thú trợ giúp, gia tăng sức mạnh đáng kể.

Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime 5

Đại Chiến Nhẫn Giả cũng có nhiều hoạt động đặc sắc và nhiều tính năng hấp dẫn cho người chơi thỏa sức khám phá. Tuy ban đầu chỉ tập trung vượt ải nhưng càng về sau càng có nhiều hoạt động cạnh tranh kích thích bản lĩnh chinh phục nơi người chơi, các hoạt động gắn kết người chơi làm tăng tính cộng đồng.

Chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng chơi Đại Chiến Nhẫn Giả vẫn chả khác gì đang xem anime 6

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi được đắm mình trong một thế giới nhẫn giả với nhiều điều thú vị mà Đại Chiến Nhẫn Giả mang đến.

Tải game cho Android – iOS
Trang chủ: http://daichiennhangia.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daichiennhangia/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ