Chất chơi siêu phê của Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đúng là sinh ra để thành game bom tấn

Bát Hoang Lãnh Chủ không chỉ sở hữu đồ họa đẹp, kĩ năng hoành tráng mà còn có nhiều hoạt động hấp dẫn đủ để người chơi cày chay không đầu tư nhiều vẫn mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2020 Giới thiệu game
Bát Hoang Lãnh Chủ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Bát Hoang Lãnh Chủ

Game Bát Hoang Lãnh Chủ không chỉ sở hữu đồ họa đẹp, kĩ năng hoành tráng mà còn có nhiều hoạt động hấp dẫn đủ để người chơi cày chay không đầu tư nhiều vẫn mạnh.

Cũng là game tiên hiệp nhưng chất Hàn trong Bát Hoang Lãnh Chủ khiến người chơi có cảm nhận khác hẳn ngay từ khi đặt chân vào game. Có thể thấy, game được đặt trong bối cảnh thời viễn cổ với gam màu tối khác biệt, đan xen giữa phong cách tiên hiệp và kiếm hiệp tạo nên màu sắc riêng. Mà ở đây ít nhiều khiến những người từng say mê cày cuốc game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile cách đây nhiều năm phải thốt lên rằng: Ôi sao thân quen quá!

Chất chơi siêu phê của Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đúng là sinh ra để thành game bom tấn 0

Thêm vào đó, cốt truyện trong Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile vừa quen thuộc nhưng vẫn có nhiều yếu tố mới đầy hấp dẫn và cuốn hút. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật gồm Dịch Kiếm, Huyền Tâm, Linh Vũ và La Hán.

Chất chơi siêu phê của Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đúng là sinh ra để thành game bom tấn 1

Độc đáo hơn nữa là tạo hình của 4 lớp nhân vật không gò bó theo cốt truyện Tiên Ma, không phân chính tà. Họ vừa mang vẻ cứng cáp của game kiếm hiệp phương Đông, vừa có nét cao quý, quyến rũ như những chiến binh cấp Thần của phương Tây, tất cả hòa quyện trong một thể lại hoàn mỹ đến khó tin.

Chất chơi siêu phê của Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đúng là sinh ra để thành game bom tấn 2

Như thông thường, các nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên, do Bát Hoang Lãnh Chủ SohaGame đề cao sự trải nghiệm tự do, lại mang đậm bản sắc tiên hiệp của xứ sở Kim Chi nên chú trọng phong cách chiến đấu khốc liệt, phù hợp khẩu vị của những người thích kiểu PK cướp đồ đầy tính khiêu chiến.

Chất chơi siêu phê của Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đúng là sinh ra để thành game bom tấn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Hàn Quốc Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đã có link tải chính thức

Càng khiến người chơi cảm thấy siêu phê lại hội tụ ở chất chơi độ kiếp, đặt ra những tầng thử thách Thiên Phạt và Lôi kiếp khó nhằn buộc người chơi phối hợp với nhau để vượt qua. Bên cạnh đó là chuỗi tính năng và hoạt động ưu ái cho dân cày, đảm bảo sự phát triển cân bằng trong game.

Chất chơi siêu phê của Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đúng là sinh ra để thành game bom tấn 4

Người chơi sẽ cày cuốc không biết chán với vô số hoạt động có nội dung hấp dẫn khai mở dần ở từng cấp độ khác nhau. Lại được tận hưởng cảm giác thỏa mãn mỗi khi nâng cấp hệ thống ngoại trang, nhân vật không chỉ tăng lực chiến mà vẻ ngoài còn được nâng tầm khiến bạn không thể rời mắt.

Chất chơi siêu phê của Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đúng là sinh ra để thành game bom tấn 5

Bát Hoang Lãnh Chủ còn không hề thiếu các tính năng PK đặc sắc bậc nhất như Boss liên server, Bang chiến, Phe chiến,…Đã vậy còn được tự do mở quầy giao dịch, dễ kiếm trang bị, khinh công đẹp mắt, hiệu ứng chiêu thức hoành tráng, thật sự đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ về game nhập vai.

Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/
Link tải: https://bathoang.vn/rd/taigamepr
Trang chủ: https://bathoang.vn/landing

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp