ChaosFighters3 – Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn

ChaosFighters3 là một trò chơi thú vị với yếu tố ACG gồm hàng trăm chiến binh đầy đủ tính cách, thuộc tính và tài năng khác nhau để đáp ứng tất cả các ý tưởng cho game nhập vai.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2019 Giới thiệu game

ChaosFighters3 là một trò chơi thú vị với yếu tố ACG gồm hàng trăm chiến binh đầy đủ tính cách, thuộc tính và tài năng khác nhau để đáp ứng tất cả các ý tưởng cho game nhập vai.

ChaosFighters3 bắt đầu bằng việc lựa chọn một trong 6 nhân vật chính là: Shadowless, Arn Tempelriddaren, Cute Colonel, Little Magic Girl, Monk và Frost Wolf Chief. Mỗi nhân vật sở hữu những đặc điểm sức mạnh và sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Tùy theo sở thích và phong cách chiến đấu riêng của bản thân để lựa chọn được một nhân vật phù hợp.

ChaosFighters3 - Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 0

ChaosFighters3 - Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 1

Sau khi lựa chọn nhân vật, người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu, chiến đấu với những quái vật khác nhau qua nhiều màn chơi kéo dài vô tận. Ở những màn đầu, hệ thống sẽ hướng dẫn một số thao tác chính nhưng sau đó sẽ tự động chiến đấu, kể cả khi bạn không online trò chơi vẫn sẽ tiếp tục và bạn vẫn có thể lên cấp một cách tự động.

ChaosFighters3 - Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 2

ChaosFighters3 - Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 3

Bù lại, người chơi phải là người chủ động phát triển hướng đi cho nhân vật mà mình lựa chọn, nghiên cứu để tận dụng tối đa hơn 40 kĩ năng với các đặc điểm khác nhau trong 10 cây kĩ năng chính, kết hợp một cách sáng tạo để tạo nên hàng trăm phong cách chiến đấu khác nhau.

ChaosFighters3 - Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 4

Bên cạnh đó trong suốt quá trình lên cấp bạn cũng cần phải tập trung phát triển nhân vật thông qua các tính năng trang bị, cường hóa, ngọc, …để sẵn sàng cho những thách thức mới và dễ dàng vượt qua các nhiệm vụ hơn.

ChaosFighters3 - Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 5

Tất nhiên ngoài các hoạt động nói trên, người chơi cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động, tính năng đặc trưng của thể loại game nhập vai như được thay đổi nhiều bộ thời trang đẹp mắt, tham gia các trận đấu thời gian thực trong các thử thách PVE, PVP, đại hội võ thuật thế giới, trận đấu xếp hạng 3vs3,…và được tương tác vui nhộn với những người chơi khác trong game.

ChaosFighters3 - Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 6

ChaosFighters3 - Game nhập vai tự động lên cấp với những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn 7

Nhìn chung dù là một thể loại nhập vai tự động nhưng ChaosFighters3 vẫn kết hợp với các yếu tố chiến lược, yêu cầu người chơi phải động não khi chơi. Với ChaosFighters3, người chơi sẽ được trải nghiệm những nội dung mới mẻ, vừa thư giãn, hài hước vừa có tính thử thách cần thiết.

Tải game ChaosFighters3 cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên