Chaos Mobile – Bản cải tiến đầy tiềm năng từ Chaos Online

Thay vì giữ nguyên lối chơi MOBA như phiên bản PC, Chaos Mobile quyết định chuyển hóa thành MMORPG với những điều chỉnh hợp lý.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Giới thiệu game

Thay vì giữ nguyên lối chơi MOBA như phiên bản PC, Chaos Mobile quyết định chuyển hóa thành MMORPG với những điều chỉnh hợp lý.

Chaos Online vốn có xuất xứ từ Hàn Quốc, và được Asiasoft phát hành tại khu vực Đông Nam Á trước khi đóng cửa không lâu sau đó vì không cạnh tranh nổi với thị trường MOBA quá khắc nghiệt.

Tuy vậy với hình ảnh sắc nét, trò chơi xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực Alliance – Thiện và Immortals – Ác vẫn thu hút được một số lượng không nhỏ người hâm mộ cho riêng mình.\

Chaos Mobile - Bản cải tiến đầy tiềm năng từ Chaos Online 0

Mới đây cha đẻ của Chaos Online quyết định quên đi thất bại cũ và trao quyền sử dụng IP Chaos Online cho một nhà phát triển khác. Và thế là Chaos Mobile ra đời như một nỗ lực hồi sinh thương hiệu này.

Ngoài việc diễn giải lại thế giới Chaos Chronicle cho nền tảng di động, có thể thấy những tính năng cơ bản được áp dụng cho Chaos Mobile vô cùng hợp lý. Cụ thể, bạn sẽ được bổ trợ tính năng tự động auto để cày cấp, trang bị cho nhân vật của mình.

Chaos Mobile - Bản cải tiến đầy tiềm năng từ Chaos Online 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Adorable Home – Cuộc sống trong mơ của những “con Sen”

Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ giao dịch cá nhân để có động lực cày cuốc những món trang bị mới ngon lành hơn. Giao dịch này sẽ theo kiểu 1 đổi 1 và không sử dụng tiền mặt, do đó bạn chỉ có thể tận hưởng thành quả lao động của mình sau khi cố gắng cày cuốc mà thôi.

Chaos Mobile - Bản cải tiến đầy tiềm năng từ Chaos Online 2

Chaos Mobile sẽ tập trung vào những trận chiến PvP với phần thưởng rất lớn. Không chỉ bạn hưởng lợi mà bang hội cũng được vinh danh trong những bảng xếp hạng phạm vi toàn thế giới.

Chaos Mobile - Bản cải tiến đầy tiềm năng từ Chaos Online 3

Chaos Online khi ra mắt đã được khen rất nhiều về nền đồ họa tuyệt đẹp rất riêng của mình. Chaos Mobile sẽ thừa hưởng tất cả những điều này mà thậm chí còn áp dụng những tiêu chuẩn hiện đại để mang đến những khung hình 3D chất lượng tuyệt hảo nhất.

Tải Chaos Mobile : Taptap
Trang chủ : http://www.chaosmobile.co.kr/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật