Chaos Academy – Game thẻ bài cổ điển với cơ chế chiến đấu trên bàn cờ mới lạ

Với chất lượng hình ảnh các thẻ bài được vẽ tay tuyệt đẹp kèm theo cơ chế chiến đấu mới mẻ, Chaos Academy sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Giới thiệu game

Với chất lượng hình ảnh các thẻ bài được vẽ tay tuyệt đẹp kèm theo cơ chế chiến đấu mới mẻ, Chaos Academy sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Trong Chaos Academy, người chơi có thể chọn bài từ 5 phe thần thoại, với tổng số hơn 300 thẻ. 5 phe phái trong game sẽ có những kỹ năng riêng và tập trung vào một lối chơi khác nhau.

Ví dụ như Onmyodo sẽ triệu tập các buff chiến đấu để kết liễu kẻ thù với tốc độ nhanh. Ars Goetia là bảy mươi hai con quỷ sở hữu những mánh khóe và cạm bẫy được thiết kế để đánh lừa đối phương,…

Chaos Academy  - Game thẻ bài cổ điển với cơ chế chiến đấu trên bàn cờ mới lạ 0

Chaos Academy khá giống với Hearthstone khi mục tiêu của bạn là phải đánh gục số máu tối đa của hero đối phương xuống 0 thì mới giành chiến thắng.

Nhưng có một điểm đặc biệt trong Chaos Academy chính là ngay cả hero của bạn (gọi là Emperor) cũng bị biến thành thẻ bài để bày bố trên sân!! Các thẻ Emperor này thường không có khả năng tấn công.

Chaos Academy  - Game thẻ bài cổ điển với cơ chế chiến đấu trên bàn cờ mới lạ 1

Thay vì chỉ để những ô ngang nhau và không có sự khác biệt trong vị trí đặt bài như Hearthstone thì giờ đây tầm hoạt động của các quân bài trong Chaos Academy phù thuộc vào vị trí mà bạn đặt thẻ Emperor lên trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Megabot Battle Arena – Tựa game đấu trường kết hợp đủ thể loại hấp dẫn

Các thẻ bài sẽ chia thành nhiều loại như emperor cards (đã nói ở trên) hero cards, spell cards, artifact cards, và ploy cards, các thẻ bài như emperor hay her sẽ có phần máu và sát thương được thể hiện rõ ràng (đôi lúc có thêm hiệu ứng kích hoạt), còn thẻ bài ma thuật (spell) thì chỉ có hiệu ứng khi sử dụng.

Chaos Academy  - Game thẻ bài cổ điển với cơ chế chiến đấu trên bàn cờ mới lạ 2

Các thẻ bài lính mỗi lượt chỉ có thể di chuyển và tấn công một lần, chúng không thể tấn công trong lượt vừa gọi xuống bàn. Người chơi dùng các điểm gọi là AP để sử dụng thẻ bài, với quân bài càng mạnh thì số điểm này càng tăng.

Chaos Academy  - Game thẻ bài cổ điển với cơ chế chiến đấu trên bàn cờ mới lạ 3

Bạn có thể đặt thẻ Emperor theo cách cổ điển tránh càng xa đối phương càng tốt nhưng như vậy các thẻ của bạn sẽ tốn thời gian di chuyển đến hạ gục địch. Còn để Emperor quá gần thì nguy cơ cũng càng tăng cao lên nếu đối phương đang thủ sẵn những lá bài phép có khả năng dọn bàn.

Tải game Chaos Academy cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật