Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open

Với chiến lược “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” của NPH VTC Game, sức lan tỏa của Chân Long Mobile trong thời gian vừa qua là điều không phải bàn cãi.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game
Chân Long Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chân Long Mobile

Với chiến lược “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” của NPH VTC Game, sức lan tỏa của Chân Long Mobile trong thời gian vừa qua là điều không phải bàn cãi. Có lẽ chính vì vậy mà ngày đầu Open Beta của trò chơi đã gặp phải tình trạng quá tải.

Chính thức mở cửa vào lúc 10h10’ ngày hôm nay 26/4, máy chủ đầu tiên của Chân Long Mobile nhanh chóng bị lấp đầy với số lượng người chơi truy cập vô cùng lớn. Theo chia sẻ từ một thành viên của nhóm điều hành sản phẩm thì ngay trong buổi sáng Chân Long Mobile đã bị quá tải bởi hơn 10.000 CCU (số người chơi online cùng lúc trong một thời điểm).

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 0

Chính điều này gây ra nguyên nhân khiến những game thủ cố gắng truy cập đều gặp phải tình trạng “quay đều” vì phải xếp hàng mới có thể đăng nhập.

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 1

Trên Fanpage cũng như Group thảo luận của Chân Long Mobile, rất nhiều người kêu gào và tỏ ra bực bội do phải chờ đợi quá lâu. Một game thủ giấu tên cho hay: “Biết là game quảng cáo nhiều thì NPH cũng phải dự tính mở nhiều server chứ. Mở có 1 cái thì quá tải là phải rồi!”.

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 2

Trước tình trạng quá tải trên, BQT Chân Long Mobile vẫn đang tiến hành mở thêm các server mới để giảm tải. Cho đến thời điểm hiện tại, tức sau gần 3h ra mắt, trò chơi đã mở đến server thứ 6, đây có thể coi là một thành công bước đầu với đội ngũ vận hành.

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 3

Quay trở lại với tình hình trong game, có thể thấy Chân Long Mobile chạy khá mượt mà, hầu như không có tình trạng giật, lag bởi game chỉ sở hữu một đồ họa 2D khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp phần tạo nhân vật bị sai tỉ lệ màn hình đối với một số thiết bị di động. Hy vọng, NPH VTC Game nhanh chóng hướng dẫn bước khắc phục cho game thủ trong thời gian tới.

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 4

Như đã giới thiệu trước đó, Chân Long Mobile được xây dựng và phát triển bởi chính đội ngũ từng sản xuất webgame Chân Long Giáng Thế. Chính vì vậy mà game vẫn giữ được phong cách đồ họa và cơ chế chiến đấu khá tương đồng với phiên bản trên PC nhưng có nhiều sự thay đổi  mới nhằm phù hợp hơn trên Mobile. Có lẽ cũng vì điều này mà một số ít game thủ sẽ cảm thấy game có nhiều sự thay đổi khác biệt về mặt tính năng so với Chân Long Giáng Thế trước đây.

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 5

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 6

Điểm cộng của game nằm ở việc sở hữu đồ họa mang phong cách thủy mạc Trung Quốc Đồ họa game cho thấy nét tinh tế trong những đường nét của từng bối cảnh, nhân vật mà game tạo ra. Tất cả đều được tạo hình một cách tỉ mỉ, đặc biệt là hệ thống nhân vật được thiết kế rất cute, sống động với những động tác di chuyển chiến đấu mượt mà.

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 7

Lối chơi của Chân Long Mobile vẫn mang nhiều đặc điểm quen thuộc của dòng game thẻ bài nhập vai như hệ thống tổ đội, trận đồ cho đến các tính năng phát triển, xây dựng nhân vật rất phong phú như tiến cấp, tăng sao, cường hóa trang bị,…Game nhiều tính năng đến nỗi mà nhiều mới làm quen sẽ cảm thấy “rối não” bởi có quá nhiều điều mà bạn sẽ phải tìm hiểu trong suốt quá trình trải nghiệm. Nổi bật trong số đó có thể kể đến một số tính năng như Độ Kiếp hay Giác Tỉnh v.v…

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 8

Nhìn chung, Chân Long Mobile với độ phủ sóng lan tỏa trên các MXH đã chứng tỏ mức độ “chịu chơi”, “chịu chi” của NPH VTC Game. Điều này cũng chứng tỏ đây là một sản phẩm mà NPH này đạt nhiều kỳ vọng sau khi ra mắt. Thành công của Chân Long Mobile khó có thể nói trước nhưng có vẻ “đầu đã xuôi” và chúng ta hãy cùng chờ xem liệu “đuôi có lọt” hay không nhé!

Chân Long Mobile “khó thở” trong ngày đầu chính thức Open 9

Trang chủ: https://chanlong.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chanlongmobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/chanlongmobile

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới