Champions and Challengers: Adventure Time – Game nhập vai đánh theo lượt siêu nhố nhăng dành cho bạn!

Champions and Challengers Adventure Time mang tới một chế độ Singleplay theo cốt truyện hấp dẫn khi đưa người chơi thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ để giải cứu các nhân vật Adventure Time bị Lord of Dice bắt cóc.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Giới thiệu game

Được thiết kế từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, game mobile Champions and Challengers mang đến phong cách giải trí vui nhộn đúng chất “Adventure Time”.

Adventure Time là một loạt phim hoạt hình Mỹ được tạo ra bởi Pendleton Ward cho Cartoon Network. Loạt các cuộc phiêu lưu của Finn, một cậu bé con người và người bạn tốt nhất Jake một con chó với sức mạnh ma thuật để thay đổi hình dạng và phát triển và co theo ý thích. Finn và Jake sống trong đất hậu khải huyền của Ooo. Trên đường đi, chúng tương tác với các nhân vật chính khác của phim như Công chúa Bubblegum, The Ice King, và Marceline the Vampire Queen…v…v…

Champions and Challengers: Adventure Time – Game nhập vai đánh theo lượt siêu nhố nhăng dành cho bạn! 0

Dựa theo loạt phim cực hài hước và được yêu thích này, tựa game Champions and Challengers đã được phát triển và vừa được ra mắt chính thức hoàn toàn miễn phí cho game thủ toàn Thế Giới tải về. Theo đó Champions and Challengers Adventure Time mang tới một chế độ Singleplay theo cốt truyện hấp dẫn khi đưa người chơi thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ để giải cứu các nhân vật Adventure Time bị Lord of Dice bắt cóc. Người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho các nhân vật được giải cứu xuyên suốt hành trình 120 trận đấu chia đều 12 phần giống như một game nhập vai thật sự.

Champions and Challengers: Adventure Time – Game nhập vai đánh theo lượt siêu nhố nhăng dành cho bạn! 1

Trò chơi chiến thuật thời gian thực này sẽ cho người chơi làm quen với hơn 70 nhân vật dưới dạng thẻ bài khác nhau để thu thập, và bạn có thể xếp hạng chúng để dần dần mở khóa những khả năng và kỹ năng mới. Chính vì thế để giành chiến thắng, người chơi cần phải xây dựng một đội hình phối hợp thật tốt với nhau cùng sắp xếp chiến thuật hợp lý.

Khi bước vào trận chiến, hai bên sẽ thay phiên nhau đưa ra các lựa chọn sử dụng kĩ năng hay các hành động như phòng thủ, đỡ gạt đòn đánh. Ai có chiến thuật và cách sử dụng kĩ năng khắc chế đối phương tốt hơn sẽ có thể chiếm được rất nhiề u lợi thế để đánh bại đối phương.

Champions and Challengers: Adventure Time – Game nhập vai đánh theo lượt siêu nhố nhăng dành cho bạn! 2

Ngoài chế độ chơi solo theo cốt truyện, Champions and Challengers Adventure Time còn mang tới chế độ đấu trường PvP, cho phép bạn chiến đấu chống lại những người chơi khác trong trận chiến thời gian thực.

Và một trong những điểm chính yếu nhất cần nói về game chính là phần đồ họa, pđược trau truốt khá đẹp mặt bằng màu sắc tươi sáng, mang đậm mà sắc truyện tranh cùng âm thanh nhẹ nhàng, lôi cuốn. Bên cạnh đó người chơi mới chắc sẽ rất ấn tượng về phong cách thiết kế nhân vật và môi trường cực bựa và ngộ nghĩnh vốn rất quen thuộc với dòng Adventure Time.

Tải game Champions and Challengers Adventure Time cho iOS – Android

Champions and Challengers: Adventure Time – Game nhập vai đánh theo lượt siêu nhố nhăng dành cho bạn! 3

Champions and Challengers: Adventure Time – Game nhập vai đánh theo lượt siêu nhố nhăng dành cho bạn! 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản