Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V – Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam

Game mobile Vườn Vui Vẻ 3V sắp được ra mắt tại Việt Nam, vừa chính thức kết thúc đợt thử nghiệm thành công với nhiều đánh giá cao.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2016 Giới thiệu game

Game mobile Vườn Vui Vẻ 3V sắp được ra mắt tại Việt Nam, vừa chính thức kết thúc đợt thử nghiệm thành công với nhiều đánh giá cao.

Vườn Vui Vẻ (3V) sẽ là tựa game mobile thuộc thể loại social network (mạng xã hội) chủ đề nông trại sắp được Asiasoft phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Hiện tại trò chơi vừa kết thúc Alpha Test giới hạn trên nền tảng Android. Hãy cùng xem lại những điểm nhấn nổi bật trong 3V.

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Vườn Vui Vẻ (3V) có tên gốc Happy Island, do công ty NetEase (Trung Quốc) phát hành tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. 3V mang nhiều nét tương đồng so với một số game nông trại nổi tiếng như Hay Day, Farm Story hay Green Farm…

Dễ nhận thấy, Vườn Vui Vẻ 3V mang đồ họa chibi với game màu dễ thương tươi sáng bên cạnh âm sắc vui nhộn, dễ tạo thiện cảm cho người chơi. Bên cạnh đó, công đoạn Việt hóa của trò chơi đã gần như được hoàn tất, sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 4

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 5Hòn đảo đẹp như thiên đường

Tham gia vào Vườn Vui Vẻ, người chơi sẽ trở thành Đảo Chủ của 1 hòn đảo xinh đẹp, nơi khung cảnh thơ mộng với nhiều tiềm năng kinh tế trù phú. Ở đây, bạn sẽ quản lý xây dựng điền trang chăm sóc heo, bò, gà hay trồng các loại lúa, ngô, mía , đậu… Không chỉ vậy người chơi cũng có dịp thể hiện khả năng bếp núc, chế biến ra các món ăn độc đáo để kinh doanh.

Trong giai đoạn đầu game, hệ thống hướng dẫn tân thủ được làm một cách chi tiết giúp game thủ không bị bỡ ngỡ. Thông qua những nhiệm vụ hết sức cơ bản, người chơi có thể lên cấp và mở khóa thêm rất nhiều tính năng mới từ trồng trọt, chăn nuôi cho đến kinh doanh buôn bán. Sau khi kết thúc giai đoạn này, game sẽ để cho người chơi tự quyết định mọi việc, tất cả đều mang tính chất tự do, tùy vào óc sáng tạo của mỗi người.

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 6Những thiết kế sáng tạo vô cùng đa dạng tùy vào sở thích mỗi người game thủ

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 7

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 8

Yếu tố tương tác cộng đồng chính là điểm khiến Vườn Vui Vẻ tạo sức hấp dẫn đối với game thủ. Ở đó bạn không chỉ chăm lo cho hòn đảo của mình mà còn có thể trổ tài kinh doanh với việc sản xuất và bán các loại nguyên liệu cho người khác. Đồng thời tham gia chăm sóc khu vực điền trang của bạn bè để thu nạp thêm điểm thưởng, sưu tầm các vật phẩm trang bị đẹp mắt.

Với hệ thống bản đồ rộng lớn, người chơi sẽ được giao lưu, kết bạn, thăm thú các hòn đảo của bạn bè của mình hoặc những người chơi khác nhằm nâng cao việc kinh doanh. Ngoài ra, tính tương tác của trò chơi còn được thể hiện rất rõ thông qua các hoạt động nhiệm vụ mà game đề ra (giao hàng bằng khinh khí cầu hoặc đấu giá)…v…v…

Vườn Vui Vẻ có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ và được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn gái với phong cách đồ họa dễ thương, thao tác đơn giản đi kèm lối chơi mang tính giải trí, gắn kết cộng đồng rất cao.

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 9

Chạm tay trải nghiệm Vườn Vui Vẻ 3V - Game nông trại sắp ra mắt tại Việt Nam 10

Kết thúc đợt thử nghiệm với nhiều đánh giá cao của cộng đồng game thủ, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến một không khí mới, khuynh đảo thể loại game trồng trọt social network trên mobile, tăng thêm một sự lựa chọn hoàn hảo trong quý I/2016.

Trang chủ: http://m.playpark.vn/3v

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt