Ceres M – Game nhập vai lấy bối cảnh thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ

Sau thời gian phát hành thử nghiệm ở Hàn Quốc thì cuối cùng game mobile Tales of Five Kingdoms đã cho ra mắt phiên bản toàn cầu với tên gọi  Ceres M.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2018 Giới thiệu game
Ceres M

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ceres M

Sau thời gian phát hành thử nghiệm ở Hàn Quốc thì cuối cùng game mobile Tales of Five Kingdoms đã cho ra mắt phiên bản toàn cầu với tên gọi  Ceres M.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Bối cảnh của Ceres M diễn ra trong một thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ, với cốt truyện xoay quanh những cuộc chiến giữa 5 vương quốc lớn tọa lạc nơi đây.

Người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy cũng đồng thời là người chiến binh thuộc một trong những quốc gia này, bắt đầu chuyến hành trình với những trang bị cơ bản cùng những người đồng đội.

Chuyến hành trình càng tiến xa, người chơi càng cần phải củng cố sức mạnh của bản thân, cũng như tìm kiếm những người chiến hữu mới xuất sắc hơn để có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh.

Ceres M - Game nhập vai lấy bối cảnh thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ 0

Ceres M - Game nhập vai lấy bối cảnh thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ 1

Gameplay của Ceres M được xây dựng theo phong cách team-based cùng yếu tố nhập vai quen thuộc của những tựa game hiện nay. Tuy nhiên trò chơi này lại sở hữu một tính năng khá độc đáo tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với những game cùng thể loại khác, đó chính là tính năng time Stop.

Nói dễ hiểu thì người chơi sẽ có thể tự do điều khiển mọi hành động của các nhân vật trong nhóm, và mỗi khi thực hiện thao tác, mọi vật sẽ ngưng đọng hoàn toàn và cho phép người chơi có dư dả thời gian để đưa ra những quyết định chính xác.

Ceres M - Game nhập vai lấy bối cảnh thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ 2

Ceres M - Game nhập vai lấy bối cảnh thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ 3

Bên cạnh đó game còn sở hữu những tính năng cơ bản nhất của một tựa game nhập vai chiến thuật, từ chế độ vượt ải, đánh boss, hay các tính năng bang hội, đấu trường… Và tất nhiên là không thể thiếu những nhiệm vụ hằng ngày để người chơi thu thập được những nguyên liệu, tài nguyên nhất định để nâng cấp khả năng chiến đấu cho cả đội.

Ceres M - Game nhập vai lấy bối cảnh thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ 4

Ceres M - Game nhập vai lấy bối cảnh thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ 5

Ceres M - Game nhập vai lấy bối cảnh thế giới ma thuật theo phong cách Trung Cổ 6

Nền đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng 3D khá đẹp mắt cùng những hiệu ứng kỹ năng cũng như hiệu ứng tương tác với môi trường đúng chuẩn game Hàn, tạo nên một trải nghiệm khá mãn nhãn cho người chơi.

Tải game Ceres M cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này