Century: Age of Ashes – Trận chiến PVP với rồng sẽ có phiên bản mobile

Century: Age of Ashes, game đấu rồng đấu trường trên không của Playwing Bordeaux sẽ hạ cánh trên Android và iOS vào năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2021 Giới thiệu game

Century: Age of Ashes, game đấu rồng đấu trường trên không của Playwing Bordeaux sẽ hạ cánh trên Android và iOS vào năm 2022.

Trong Century: Age of Ashes, người chơi chiến đấu để thống trị bầu trời và trở thành một Dragoneer huyền thoại. Bạn có thể tùy chỉnh con rồng của mình và phóng hỏa kẻ thù bằng phong cách xuyên suốt ba chế độ chơi khác nhau, cũng bao gồm các trận chiến đấu trường 3v3 đến 6v6. Được biết, game sẽ tích hợp tính năng chơi chéo và tiến trình chéo, đảm bảo rằng bạn không mất bất kỳ dữ liệu nào từ PC sang bất kỳ nền tảng nào khác.

Century: Age of Ashes - Trận chiến PVP với rồng sẽ có phiên bản mobile 0

Cụ thể, chế độ Carnage là một trận giết chóc 6v6 với sức mạnh đặc biệt xuất hiện trong đấu trường để giải phóng địa ngục cho đối thủ của bạn. Đó là Team Deathmatch, phong cách người cưỡi rồng! Trong khi đó, Gates of Fire là một chế độ duy nhất trong đó hai đội xung đột để giành quyền sở hữu cờ. Nhận điểm bằng cách bay qua các cổng đặc biệt xung quanh đấu trường trong khi cầm cờ!

Century: Age of Ashes - Trận chiến PVP với rồng sẽ có phiên bản mobile 1
Century: Age of Ashes - Trận chiến PVP với rồng sẽ có phiên bản mobile 2

Century: Age of Ashes gồm 3 class độc đáo với những khả năng riêng. Đó có thể là che chắn và làm mất phương hướng với tư cách là Windguard, theo dõi và tiêu diệt với tư cách là Marauder, hoặc tàng hình và bẫy với tư cách là Phantom. Bạn sẽ chọn con đường đi đến chiến thắng của mình như thế nào? Được biết, các class mới cũng đã được lên kể hoạch cập nhật trong suốt quá trình phát triển.

Century: Age of Ashes - Trận chiến PVP với rồng sẽ có phiên bản mobile 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Amnesic Spirits – Game nhập vai chặt chém 2D cho fan thể loại Souls-like

Con rồng của bạn, phong cách của bạn! Century: Age of Ashes cung cấp các mặt hàng thời trang được thiết kế cẩn thận để khiến con rồng của bạn nổi bật trên đấu trường. Người chơi không chỉ có được kinh nghiệm khi chơi và còn có thể mở khóa các giao diện tuyệt vời để tùy chỉnh con rồng của bạn và người cưỡi nó! Đừng lo lắng, những vật phẩm này hoàn toàn là thời trang và không có lợi thế trong trận chiến.

Century: Age of Ashes - Trận chiến PVP với rồng sẽ có phiên bản mobile 4
Century: Age of Ashes - Trận chiến PVP với rồng sẽ có phiên bản mobile 5

Century: Age of Ashes hoàn toàn miễn phí để chơi. Bên cạnh đó để giữ những trải nghiệm công bằng và bình đẳng, người chơi chi có thể mua được ngoại trang chứ không thể giúp nhân vật, rồng trở nên mạnh hơn bằng tiền. Các trận chiến được giành chiến thắng bởi kỹ năng và tinh thần đồng đội.

Tải game cho Android – iOS – APK – Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap