Cayne – Game kinh dị sinh tồn không dành cho trẻ em và phụ nữ có thai

Cayne là tựa game kinh dị sinh tồn lấy cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng và dễ dàng để lại ám ảnh kinh hoàng dành cho game thủ PC

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Giới thiệu game

Cayne là tựa game kinh dị sinh tồn lấy cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng và dễ dàng để lại ám ảnh kinh hoàng dành cho game thủ PC

Được phát triển bởi THE BROTHERHOOD, Cayne là tựa game nhập vai giải đố với một câu chuyện vô cùng ám ảnh về cuộc phiêu lưu sinh tồn của một thai phụ. Cùng với việc khai thác đề tài khoa học viễn tưởng, game không chỉ đem lại nhiều trải nghiệm ám ảnh mà còn là những thử thách cực hack não đối với một tựa game miễn phí dành cho game game thủ PC.

Cayne - Game kinh dị sinh tồn không dành cho trẻ em và phụ nữ có thai 0
Cayne - Game kinh dị sinh tồn không dành cho trẻ em và phụ nữ có thai 1

Cốt truyện của Cayne có khởi đầu khá ấn tượng khi đưa game thủ nhập vai một thai phụ mang tên Hadley. Sau khi tỉnh lại Hadley bàng hoàng nhận ra cô đang bị trói trên bàn mổ và sắp bị một gã đồ tể mặc đồ bảo hộ kín người mổ để lấy đứa trẻ. Vượt qua nỗi sợ, Hadley đã nhanh trí đâm trọng thương hắn bằng con dao mổ ở gần đó và nhanh chóng thoát đi. Nhưng tất cả chỉ là khởi đầu khi Hadley vừa phải sinh tồn vừa phải bảo vệ cho đứa con trong bụng cô và khám phá những âm mưu biến thái đang diễn ra.

Cayne - Game kinh dị sinh tồn không dành cho trẻ em và phụ nữ có thai 2
Cayne - Game kinh dị sinh tồn không dành cho trẻ em và phụ nữ có thai 3

Sở hữu đồ họa chân thực, từng khung cảnh máu me trong game đều được tái hiện chi tiết thông qua góc nhìn trên cao. Qua đó kết hợp với lối chơi point & click, game thủ sẽ phải tận dụng toàn bộ trí tưởng tượng cũng như sắp xếp đầy đủ các manh mối mới có thể giải mã bí mật dễ dàng trong chuyến phiêu lưu sinh tồn của Hadley.

Cayne - Game kinh dị sinh tồn không dành cho trẻ em và phụ nữ có thai 4
Cayne - Game kinh dị sinh tồn không dành cho trẻ em và phụ nữ có thai 5

Về cơ bản Cayne là một tựa game kinh dị khá ấn tượng, thậm chí có thể gây ám ảnh đối với phụ nữ đang mang thai và trẻ em. Tuy nhiên cùng với việc game phát hành hoàn toàn miễn phí thông qua Steam đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để game thủ trải nghiệm một tựa game Indie hấp dẫn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải Cayne trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp