Catlateral Damage: Remeowstered – Quậy phá trong lốt Hoàng Thượng

Catlateral Damage: Remeowstered là tựa game nhập vai thú vị mở ra vô số trò vui giải trí cho game thủ dưới góc nhìn của "Hoàng Thượng"

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Giới thiệu game

Catlateral Damage: Remeowstered là tựa game nhập vai thú vị mở ra vô số trò vui giải trí cho game thủ dưới góc nhìn của “Hoàng Thượng”

Được phát triển bởi Manekoware, Catlateral Damage: Remeowstered là tựa game nhập vai thú vị mở ra vô số cơ hội để game thủ có thể bày trò hành hạ những con “sen” dưới góc nhìn của “Hoàng Thượng”. Đây cũng là phiên bản mang nhiều cải tiến nhất về hình ảnh, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những game thủ cuồng mèo cũng như đem đến cho họ những giây phút xả stress dễ thương nhất.

Catlateral Damage: Remeowstered - Quậy phá trong lốt Hoàng Thượng 0

Lối chơi chính của game lấy phá hoại phá hoại làm niềm vui. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một chú mèo tinh nghịch, thấy cái gì quý giá là ném xuống sàn, từ những chiếc lọ trên kệ của chủ nhân đến cào rèm cửa thậm chí là đập vỡ kỷ vật quý giá. Tất cả chỉ để chứng minh cho con “sen” thấy ai mới là chủ của cái nhà này.

Catlateral Damage: Remeowstered - Quậy phá trong lốt Hoàng Thượng 1

Ngoài lối chơi quậy phá chính, game thủ cũng có thể thu thập các món quà trong game bằng cách tìm chúng theo cấp độ hoặc nhận phần thưởng mỗi khi hoàn thành các mục tiêu trong Chế độ Procedural. Đặc biệt không chỉ sở hữu những kỹ năng quậy phá bậc thầy, mỗi khi mèo của bạn lên cấp, game thủ sẽ lại mở khóa một kỹ năng mới và bắt đầu hành trình thử nghiệm tính kiên nhẫn của những cô cậu chủ.

Catlateral Damage: Remeowstered - Quậy phá trong lốt Hoàng Thượng 2

Nhìn chung đây là một tựa game giải trí đơn giản, với cấu hình yêu cầu không quá cao phù hợp với mọi tầng lớp game thủ PC. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16/9/2021, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Catlateral Damage: Remeowstered trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20