Catchee – Một cái tên mới từ nhà sản xuất HoPiKo

Catchee là một sản phẩm điển hình cho lối chơi đơn giản mà gây nghiện với vẻ ngoài dễ thương và gameplay rất vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2022 Giới thiệu game

Catchee là một sản phẩm điển hình cho lối chơi đơn giản mà gây nghiện. Nó hấp dẫn người chơi bằng vẻ ngoài dễ thương và gameplay rất vui nhộn của mình.

Laser Dog là một nhà sản xuất game khá xuất sắc, từng nổi danh với nhiều sản phẩm như: HoPiKo; Don’t Grind; Alone…Luôn mang trong mình màu sắc đơn giản song các trò chơi của NSX này lại được game thủ đón nhận rất nồng nhiệt. Có lẽ bởi chính sự “đơn giản theo đúng nghĩa đơn thuần” của các sản phẩm này.

Catchee – Một cái tên mới từ nhà sản xuất HoPiKo 0

Catchee cũng là một ví dụ điển hình cho lối chơi đó. Người chơi chỉ cần di chuyển chiếc bát tô và hứng trọn các thức ăn từ trên trời rơi xuống. Nó rất đúng với kiểu“há miệng chờ sung rụng”, chẳng phải làm điều gì cầu kỳ, người chơi chỉ cần một tay là có được những phút giây giải trí nhẹ nhàng.

Catchee – Một cái tên mới từ nhà sản xuất HoPiKo 1

Trò chơi cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, tùy theo độ khó của màn chơi mà tốc độ rơi của các vật phẩm cũng ngày một tăng nhanh. Ban đầu, bạn sẽ phải sử dụng một chiếc bát nhỏ, tuy nhiên sau khi có được chiến thắng ở các vòng đầu thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc đổi “công cụ kiếm ăn” bằng cách, mua cho mình một cái xô.

Có thể bạn muốn xem thêm: Town Survival – Game mô phỏng cuộc sống của những kẻ sống sót sau đại dịch

Vui nhộn là vậy, Catchee cũng được trang bị nhạc nền rất đầy đủ. Các bản nhạc không lời được thay đổi liên tục trong từng màn chơi sẽ là trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Có nhiều bài hát để bạn mở khóa và mỗi bài được chia thành nhiều vòng, và bạn cần nắm bắt một số lượng nhất định bất cứ thứ gì bạn đang bắt để tiến tới vòng tiếp theo. 

Trong vòng đầu tiên, các vật thể rơi với tốc độ chậm hơn và bài hát chỉ là một giai điệu đơn giản, nhưng các vòng tiếp theo có các lời bài hát được bổ sung và cũng đồng nghĩa với việc các vật thể rơi nhiều hơn và nhanh hơn. 

Catchee – Một cái tên mới từ nhà sản xuất HoPiKo 2

Có rất nhiều thứ hay ho mà NSX chưa công bố bởi Laser Dog luôn tạo sự bất ngờ cho người chơi vào ngày đầu thử nghiệm. Trò chơi này sẽ được cung cấp miễn phí cho toàn bộ người dùng vào thứ Năm trên cả iOS và Android. Hiện tại, nó vẫn chưa có mặt trên cửa hàng, vì vậy bạn có thể theo dõi Twitter của Laserdog để biết địa chỉ  phát hành chính thức.

Theo dõi thông tin game tại Twitter

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản