Cat Museum – Game phiêu lưu giải đố thú vị với đồ họa vẽ tay độc đáo

Cat Museum là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa vẽ tay cực chất và một cốt truyện đầy hấp dẫn dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2022 Giới thiệu game

Cat Museum là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa vẽ tay cực chất và một cốt truyện đầy hấp dẫn dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi 751Games, Cat Museum là tựa game nhập vai giải đố mở ra cốt truyện phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành cho game thủ mobile. Chỉ vừa ra mắt trong tháng 3/2022 nhưng game đã nhanh chóng thu hút và nhận được khá nhiều lời khen tích cực thông qua Google Play và App Store.

Cat Museum - Game phiêu lưu giải đố thú vị với đồ họa vẽ tay độc đáo 0

Là một tựa game giải đố, Cat Museum mang đồ họa 2D vẽ tay cực chất đến cho game thủ mobile, mở ra những bức tranh nghệ thuật cực chất đánh thẳng vào thẩm mỹ trực quan của game thủ. Qua đó game thủ sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu cùng chú mèo cưng của mình và thu thập các manh mối để giãi mã những sự kiện bí ẩn xung quanh bảo tàng mèo độc đáo này.

Cat Museum - Game phiêu lưu giải đố thú vị với đồ họa vẽ tay độc đáo 1
Cat Museum - Game phiêu lưu giải đố thú vị với đồ họa vẽ tay độc đáo 2

Bối cảnh game diễn ra ở một bảo tàng nằm giữa hư không được canh giữ bởi một con mèo bí ẩn. Game thủ sẽ nhập vai một cậu bé bất ngờ trở thành quản lý của bảo tàng và bạn sẽ phải sửa chữa bảo trì từng tác phẩm nghệ thuật tại đây. Tuy nhiên bảo tàng này không đơn giản chỉ là những tác phẩm nghệ thuật mà còn ẩn chứa những bí mật khủng khiếp và nhiệm vụ của game thủ chính là khám phá những bí ẩn này.

Cat Museum - Game phiêu lưu giải đố thú vị với đồ họa vẽ tay độc đáo 3
Cat Museum - Game phiêu lưu giải đố thú vị với đồ họa vẽ tay độc đáo 4

Lối chơi Cat Museum chủ yếu xoay quanh tương tác và giải đố, qua đó game thủ sẽ phải đi khắp nơi thu thập manh mối và để ý từng tác phẩm nghệ thuật để tìm ra nét liên quan và tự suy luận cốt truyện bằng các mảnh ghép.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://751games.com/

Tải về Cat Museum trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc