Cat Forest – Healing Camp: Khi loài mèo thống trị thế giới ảo trong game

Hoá thân là chú mèo có tri giác như con người, Cat Forest – Healing Camp mang đến những giờ phút thư giãn với kỳ nghỉ cắm trại thú vị của thế giới mèo.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2020 Giới thiệu game

Hoá thân là những chú mèo có tri giác như con người, Cat Forest – Healing Camp mang đến những giờ phút thư giãn với kỳ nghỉ cắm trại thú vị của thế giới mèo.

Là game giải trí nên Cat Forest – Healing Camp hoàn toàn không có mục tiêu gì rõ ràng cả. Bạn chỉ việc chill cùng những chú mèo trong khu cắm trại bằng hàng loạt các hoạt động như thư giản trong suối nước nóng, ngồi cạnh nhau bên lửa trại…

Cat Forest – Healing Camp: Khi loài mèo thống trị thế giới ảo trong game 0

Bạn sẽ bắt đầu chỉ với vài dụng cụ như rìu chặt củi, liềm để thu hái lượm các loại quả…. bạn cần thu nhặt đủ loại nguyên liệu khác nhau để mang về dự trữ cho khu trại của mình.

Cat Forest – Healing Camp: Khi loài mèo thống trị thế giới ảo trong game 1

Sau này khi đã lên đủ cấp bạn có thể dùng chúng để xây dựng những ngôi lều mới hay các công trình khác nhau. Song song với các hoạt động đó, bạn còn có thể trồng trọt, câu cá hay thiết lập các loại hoạt động mới để thu hút những vị khách là những chú mèo khác đến viếng thăm khu trại của mình.

Cat Forest – Healing Camp: Khi loài mèo thống trị thế giới ảo trong game 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vương Triều Tranh Bá sở hữu lối chơi SLG cực kỳ hack não

Bạn có thể thuê thêm nhiều chú mèo khác để hỗ trợ trong việc phát triển và mở rộng khu lều trại ra. Mỗi chú mèo sẽ có chỉ số khác nhau như may mắn, thể lực mà bạn cần chú ý để cho chúng nghỉ ngơi hồi sức khi cần thiết.

Cat Forest – Healing Camp: Khi loài mèo thống trị thế giới ảo trong game 3

Hoàn thành các loại nhiệm vụ bạn sẽ nhận về những phần thưởng khác nhau hay những chú mèo mới với chỉ số tốt hơn…Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, đây là một tựa game được đánh giá thích hợp nhất để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cat Forest – Healing Camp: Khi loài mèo thống trị thế giới ảo trong game 4

Tải game Cat Forest cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới