Cat Colony Crisis – Kiểm soát COVID cùng những chú mèo đáng yêu

Devil’s Cider Games sẽ phát hành tựa game mobile mới có tên gọi là Cat Colony Crisis - phiên bản Khi Among Us gặp Pusheen vào tháng tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2021 Giới thiệu game

Devil’s Cider Games sẽ phát hành tựa game mobile mới có tên gọi là Cat Colony Crisis – phiên bản Khi Among Us gặp Pusheen vào tháng tới.

Cat Colony Crisis giao cho người chơi nhiệm vụ phụ trách một con tàu vũ trụ đầy những chú mèo con bắt đầu có các triệu chứng của một căn bệnh lạ. Tùy thuộc vào việc thực hiện các biện pháp thích hợp để ngăn chặn toàn bộ đàn bị bệnh, bằng cách theo dõi sự phát triển của các triệu chứng và sử dụng các chiến thuật cách ly chính xác để kiểm soát sự lây lan.

Cat Colony Crisis - Kiểm soát COVID cùng những chú mèo đáng yêu 0

Nổi tiếng là những quả cầu lông đáng yêu, hấp dẫn giữa những kẻ săn mồi tàn nhẫn, mèo có tính độc lập mạnh mẽ và miễn cưỡng khi làm việc theo nhóm, điều này khiến việc quản lý một nhóm cá thể ốm yếu không muốn bị quản lý là một nhiệm vụ khá khó khăn.

Cat Colony Crisis - Kiểm soát COVID cùng những chú mèo đáng yêu 1

Cat Colony Crisis được tạo ra bởi sự hợp tác giữa IndieCade, Seattle Indies và LabX có tên ‘Jamming the Curve’, tập hợp các nhà khoa học và game thủ để chống lại sự lây lan của COVID-19 bằng cách quảng bá “các hành vi đại dịch xã hội” bằng cách sử dụng định dạng trò chơi điện tử.

Cat Colony Crisis - Kiểm soát COVID cùng những chú mèo đáng yêu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark Tide: Deep Sea Awakening – Game waifu tàu chiến hấp dẫn

Stephanie Barish, Giám đốc điều hành và người sáng lập IndieCade cho biết: “Việc phát hành Cat Colony Crisis là một bước đi khiến chúng tôi có nhiều suy nghĩ. Tựa game này giống như đã đạt đến đỉnh cao hoàn hảo của kế hoạch 9 tháng Jamming the Curve – tất cả sự hợp tác của chúng tôi với các chuyên gia, cố vấn, nhà thiết kế trò chơi, nhà khoa học, chuyên gia y tế và nhà giáo dục trên toàn quốc. Ước mơ của chúng tôi là trò chơi này sẽ tạo ra tác động thực sự trong đại dịch toàn cầu và nhóm Devil’s Cider Games dường như đang trên đường hiện thực hóa giấc mơ này”.

Cat Colony Crisis - Kiểm soát COVID cùng những chú mèo đáng yêu 3

Cat Colony Crisis sẽ phát hành trên iOS và Android vào ngày 9 tháng 2, đồng thời cũng sẽ phát hành trên PC và Mac.

Tải game Cat Colony Crisis cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.indiecade.com/jammingthecurve/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile