Cat Are Liquid – Hành trình tìm lại tự do của Hoàng Thượng lắm lông

Cat Are Liquid là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm đơn giản mà qua đó game thủ sẽ trải nghiệm hành trình đi tìm tự do của mèo cưng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2021 Giới thiệu game

Cat Are Liquid là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm đơn giản mà qua đó game thủ sẽ trải nghiệm hành trình đi tìm tự do của mèo cưng.

Được phát triển bởi Last Quarter Studios, Cat Are Liquid là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị kể về cuộc phiêu lưu đi tìm tự do của một chú mèo sau khi bị chủ bỏ quên. Hiện tại Cat Are Liquid đã ra mắt được 2 phần là A Light in the Shadow và A Better Place, A Light in the Shadow là phần đầu tiên ra mắt vào năm 2015 và game thủ mobile có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như trải nghiệm tựa game giải trí đơn giản này trên Google Play và Appstore.

Cat Are Liquid - Hành trình tìm lại tự do của Hoàng Thượng lắm lông 0

Cốt truyện của Cat Are Liquid kể về một chú mèo đã bị chủ nhân nhốt trong một căn phòng. Mặc dù được nuôi ăn đầy đủ và có thân hình khá “cơ bắp” nhưng mèo ta vẫn yêu tự do và muốn ra ngoài khám phá thế giới. Trong một lần tình cờ mèo ta tìm ra sơ hở và bắt đầu vượt ngục, tuy nhiên hành trình trốn chạy thật không hề dễ dàng khi phải băng qua những căn phòng dày đặt cạm bẫy như mê cung.

Cat Are Liquid - Hành trình tìm lại tự do của Hoàng Thượng lắm lông 1

Lối chơi của Cat Are Liquid được xây dựng theo dạng phiêu lưu đi cảnh, qua đó game thủ phải vận dụng khả năng tính toán cũng như trí tưởng tượng, suy luận của mình để giúp “Hoàng Thượng” đào thoát dễ dàng. Bên cạnh đó với đồ họa đơn giản, song song phủ lên đó là những màu sắc neon tươi sáng dễ nhìn, game đem đến những phút giây giải trí đích thực khi game thủ nhìn vào cách một chú mèo to lớn len lỏi qua từng vách hẹp hoặc ống thông gió.

Cat Are Liquid - Hành trình tìm lại tự do của Hoàng Thượng lắm lông 2

Game thủ yêu thích và muốn trải nghiệm tựa game phiêu lưu mạo hiểm thú vị này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp