Castle Burn – Game phong cách Clash Royale đầy cuốn hút

Castle Burn – The Crown League mang trong mình lối chơi thẻ bài giống với Clash Royale, tuy nhiên vẫn mang những ưu điểm của riêng mình đầy thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Giới thiệu game

Castle Burn – The Crown League mang trong mình lối chơi thẻ bài giống với Clash Royale, tuy nhiên vẫn mang những ưu điểm của riêng mình đầy thú vị.

Lối chơi chiến thuật thẻ bài quen thuộc của Clash Royale là nguồn cảm hứng để tạo ra vô số sản phẩm game khác trên các thiết bị di động. Và hôm nay hãy cùng 2Game tìm hiểu một cái tên vừa mới góp mặt vào đại gia đình game thẻ bài thả quân với tên gọi hơi dài dòng là Castle Burn – The Crown League.

Về cơ bản Castle Burn đưa người chơi vào một thế giới thần thoại nơi con người thành lập nên các vương quốc và sinh sống cùng những chủng tộc khác như tiên, người lùn, orc, yêu tinh….thậm chí cả những sinh vật mạnh mẽ và huyền bí như rồng cũng có dịp góp mặt. Tại đây bạn sẽ được cơ hội để chiêu mộ những đơn vị ở trên vào để bổ sung cho đội quân của mình chinh chiến với người chơi khác.

Castle Burn – Game phong cách Clash Royale đầy cuốn hút 0

Castle Burn mang trong mình phong cách hòa trộn tài tình giữa thủ thành và MOBA theo thời gian thực. Bạn sẽ được tìm hiểu bản đồ chia thành 2 lane chính, nơi các đơn vị chiến đấu của hai bên sẽ được máy tự điều khiển và tấn công phe đối phương. Mục tiêu cuối cùng sẽ là tiêu diệt các công trình, hủy diệt nhà chính của đối phương và thu về chiến lợi phẩm cho mình.

Castle Burn – Game phong cách Clash Royale đầy cuốn hút 1

Tuy nhiên điểm khác biệt trong Castle Burn so với các tựa game theo dạng Clash Royale cổ điển là thay vì chỉ chờ tiền lên rồi bấm lấy bấm để gọi lính ra mà thôi thì bạn phải làm quen với hệ thống công trình và nâng cấp phức tạp. Bạn bắt buộc phải xây dựng song song các loại nhà khai thác Mana (tài nguyên để gọi quân ra trong tựa game này) và đi kèm với các trại lính để nâng cao số đơn vị tối đa mà bạn có thể sử dụng trong một trận đấu.

Castle Burn – Game phong cách Clash Royale đầy cuốn hút 2

Bên cạnh đó bạn sẽ không được sử dụng ngay tất cả bộ thẻ lính của mình ngay từ đầu mà phải nâng cấp từ từ. Ví dụ sau khi mua được 2 loại lính cấp 1, bạn sẽ được mở khóa bộ lính cấp 2 để sử dụng. Tất nhiên càng về sau các đơn vị này sẽ càng mạnh mẽ và mắc tiền hơn rồi, nên lâu đài của bạn cũng sẽ thay đổi tùy vào các nâng cấp mà bạn đã có.

Castle Burn – Game phong cách Clash Royale đầy cuốn hút 3

Tham gia hành trình khám phá chiến trường trong Castle Burn, người chơi sẽ làm quen với hệ thống chiến thuật cực kì chi tiết như lựa chọn một anh hùng cho mình trước mỗi trận đấu để nhận về những điểm bổ trợ đặc biệt cho quân mình hay tranh giành những mỏ mana nằm giữa bản đồ để có lượng tài nguyên dồi dào hơn. Tất cả đều tùy thuộc vào lối chơi và cách bạn sử dụng quân của mình. Và sau mỗi trận chiến bạn còn có cơ hội để mở rương và nhận về những phần thưởng cực kì hấp dẫn như vàng hoặc các thẻ quân quý hiếm hơn chẳng hạn. 

Castle Burn – Game phong cách Clash Royale đầy cuốn hút 4

Tải game Castle Burn cho  Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam