Cartoon Defense – Game hành động phòng thủ tháp thú vị

Cartoon Defense đặt người chơi vào nhiệm vụ bảo vệ vương quốc của bạn khỏi Đội quân Hoạt hình hung ác và độc ác bằng những chiến lược khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2020 Giới thiệu game

Cartoon Defense đặt người chơi vào nhiệm vụ bảo vệ vương quốc của bạn khỏi Đội quân Hoạt hình hung ác và độc ác bằng những chiến lược khác nhau.

Game đặt người chơi trong một câu chuyện đơn giản nhưng thú vị. Một nhóm những kẻ bất lương có ý đồ với công chúa xinh đẹp nên đã xâm lược vương quốc hòng cướp lấy công chúa. Chính vì vậy, người chơi cần đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng những vũ khí mạnh mẽ của mình. Qua đó bảo vệ vương quốc và công chúa khỏi nguy hiểm. Với tiết tấu nhanh của trò chơi, người chơi sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi.

Cartoon Defense - Game hành động phòng thủ tháp thú vị 0

Cartoon Defense là một trò chơi với luật chơi rất nổi tiếng: “Bắn hết để giành chiến thắng”. Người chơi sẽ lựa chọn vũ khí trong số các biểu tượng ở dưới cùng của giao diện để tấn công kẻ thù. Căn cứ vào từng thời điểm khác nhau cần chọn loại vũ khí phù hợp để có thể bảo vệ hiệu quả thành của bạn khỏi sự tấn công của kẻ thù. Bên cạnh đó, các quả bom sẽ là hỗ trợ đắc lực giúp người chơi tiêu diệt kẻ thù nhanh và dễ dàng hơn.

Cartoon Defense - Game hành động phòng thủ tháp thú vị 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Pirate Defender – Đại hải chiến và trở thành hải tặc lừng danh thiên hạ

Thêm vào đó, với số tiền kiếm được khi đánh bại kẻ thù, người chơi có thể mua áo giáp và sửa chữa lâu đài của mình. Trước khi bắt đầu trận chiến, người chơi cũng nên nhận đủ đạn để sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù bất cứ lúc nào.

Cartoon Defense - Game hành động phòng thủ tháp thú vị 2
Cartoon Defense - Game hành động phòng thủ tháp thú vị 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME CARTOON DEFENSE

+ Không giới hạn giai đoạn, có thể tiếp tục chơi cho đến khi bị đánh bại.
+ Ba mức độ khó khác nhau.
+ Tám loại vũ khí khác nhau để lựa chọn trong mỗi tình huống.
+ 17 loại kẻ thù với các đặc điểm khác nhau.
+ Trò chơi sẽ được tự động lưu vào cuối mỗi màn chơi.

Tải game Cartoon Defense cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật