Carrion – Không quá tệ để sinh tồn khi game thủ trở thành quái vật

Carrion là trải nghiệm kỳ lạ khi biến game thủ trở thành một loài quái vật biến dị khát máu với nhiệm vụ săn lùng loài người.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2021 Giới thiệu game

Carrion là trải nghiệm kỳ lạ khi biến game thủ trở thành một loài quái vật biến dị khát máu với nhiệm vụ săn lùng loài người.

Được phát triển bởi Phobia Game Studio và được phát hành bởi Devolver Digital. Carrion là tựa game nhập vai đi cảnh sở hữu lối chơi đa dạng hấp dẫn mà game thủ hoàn toàn có thể đổi gió sau những giờ làm việc căng thẳng và trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay.

Carrion - Không quá tệ để sinh tồn khi game thủ trở thành quái vật 0

Game tự gọi mình là một sản phẩm kinh dị “ngược”, lấy cảm hứng từ những sản phẩm giải trí kinh dị với những con quái vật hình thù kinh tởm “khủng bố” con người như The Blob (1958) hay The Thing (1982). Nhưng thay vì bạn là những nhà khoa học, dân thường yếu ớt chạy trốn khỏi thế lực khủng khiếp kia thì bạn… chính là con quái vật khủng khiếp đó! Chính chủ đề độc đáo này đã khiến cho Carrion được game thủ săn đón từ những ngày đầu tiên game công bố.

Carrion - Không quá tệ để sinh tồn khi game thủ trở thành quái vật 1

Carrion lấy bối cảnh ở một khu phức hợp khoa học hiện đại nằm giữa sa mạc mênh mông, và game thủ chính là một thí nghiệm thất bại ở đó. Cốt truyện của game dù khá đơn giản, nhưng vẫn giải thích rất cặn kẽ nguồn gốc của quái vật và vai trò của khu phúc hợp này. Qua đó khiến cho việc “mở khóa” các nút thắt cốt truyện khá thú vị vì ngoài những tiếng gầm rú của bạn và rên rỉ, la hét của những nạn nhân xấu số kia ra, game sẽ không kể cho bạn bằng lời bất cứ thứ gì cả, khiến cho bạn nhập tâm trở thành con quái vật hơn, cũng như đồng cảm hơn với quá khứ của nó.

Carrion - Không quá tệ để sinh tồn khi game thủ trở thành quái vật 2

Sở hữu lối chơi đi cảnh, tuy nhiên game thủ sẽ phải động não tư duy để tìm cách mở khóa những cánh cửa bí mật giúp quái vật tiến hóa cũng như mở ra những câu chuyện ẩn đằng sau. Nhiệm vụ của game thủ khá đơn giản khi chỉ cần ăn ăn, trở nên to lớn hơn và trả thù loài người. Tuy nhiên càng to lớn thì quái vật sẽ càng dễ trở thành mục tiêu qua đó game thủ cần điều tiết nhịp độ game tránh bị cuốn theo quá sâu vào những phân cảnh săn mồi.

Carrion - Không quá tệ để sinh tồn khi game thủ trở thành quái vật 3

Nhìn chung Carrion không phải tựa game mới, nhưng với phong cách chơi đơn giản và thú vị thì đây lại là lựa chọn hoàn hảo để đổi gió của game thủ. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Carrion trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc