Carmageddon: Crashers – Game đua xe theo phong cách húc đối đầu bỏ mạng

Carmageddon: Crashers thuộc thể loại game mobile đua xe kết hợp đối kháng mang đậm sự điên loạn của seri phim điện ảnh Max điên: Con đường cuồng nộ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2017 Giới thiệu game

Carmageddon: Crashers thuộc thể loại game mobile đua xe kết hợp đối kháng mang đậm sự điên loạn của seri phim điện ảnh Max điên: Con đường cuồng nộ.

Trong các tựa game đua xe truyền thống khác thì mục tiêu của bạn là lái xe điêu luyện và phải khéo léo tránh hay chạm với các vật cản trên đường để không bị giảm tốc độ và bỏ lại đối thủ phía sau. Nhưng ở game mobile Carmageddon: Crashers thì ngược lại, trò chơi mang đến một gameplay bạo lực hơn nhiều khi yêu cầu bạn phải đối đầu trực diện với xe đối thủ và tông họ văng khỏi đường đua để giành chiến thắng.

Carmageddon: Crashers - Game đua xe theo phong cách húc đối đầu bỏ mạng 0

Carmageddon: Crashers - Game đua xe theo phong cách húc đối đầu bỏ mạng 1

Cho nên bước vào Carmageddon: Crashers cũng là lúc bạn đặt chân vào thế giới ngầm nơi những đường đua bình thường không còn hấp dẫn nữa mà thay vào đó là những trận Pk đầy ác liệt giữa các chú chiến mã được độ đồ nghề đến tận răng. Lúc này thay vì đua song song như những game đua xe khác thì hai chiếc xe sẽ được đặt đối đầu với nhau. Vậy thì ai sẽ là người chiến thắng? Để quyết định điều này Carmageddon: Crashers áp dụng cơ chế vào số tại vài điểm ở chặng đua. Theo đó người vào số chính xác và đúng nhiều lần hơn sẽ liên tục tăng tốc và cuối cùng tạo ra đủ lực để hất văng đối thủ khi giáp mặt.

Carmageddon: Crashers - Game đua xe theo phong cách húc đối đầu bỏ mạng 2

Carmageddon: Crashers - Game đua xe theo phong cách húc đối đầu bỏ mạng 3

Điều này còn được quyết định bởi cấp độ cũng như các nâng cấp mà bạn có trên xe. Bởi sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được tiền để nâng cấp chiếc xe đua của mình như tốc độ, sức mạnh, giáp hoặc thậm chí là vũ khí để tăng thêm độ nguy hiểm cho mỗi cú va chạm. Tiền còn có thể được kiếm khi bạn tông vào khán giả thường xuyên xuất hiện trong mỗi màn đua, nên trong chặng đua hãy cố gắng vào số chính xác và hất văng càng nhiều khán giả càng tốt.

Carmageddon: Crashers - Game đua xe theo phong cách húc đối đầu bỏ mạng 4

Carmageddon: Crashers - Game đua xe theo phong cách húc đối đầu bỏ mạng 5

Đồ họa của game được thiết kế theo xu hướng tả thực với việc miêu tả sự va chạm vật lý giữa những chiếc xe đua với nhau cực kì xuất sắc. Từ những tia chớp lửa cho đến những vệt trên mặt đường khi xe tăng tốc đều được thể hiện một cách chính xác. Cảm giác được hất văng xe đối phương cực kì thích thú và rất dễ gây nghiện đấy.

Tải game Carmageddon: Crashers cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc