Car Parking Multiplayer – Game tập lái và đỗ xe thú vị cùng bạn bè

Car Parking Multiplayer là tựa game mô phỏng lái và đỗ xe độc đáo với lối chơi coop, phù hợp để game thủ giải trí cùng bạn bè sau giờ làm.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2021 Giới thiệu game

Car Parking Multiplayer là tựa game mô phỏng lái và đỗ xe độc đáo với lối chơi coop, phù hợp để game thủ giải trí cùng bạn bè sau giờ làm.

Được phát triển bởi olzhass, Car Parking Multiplayer là tựa game mô phỏng lái xe và đỗ xe độc đáo dành cho game thủ mobile. Qua đó game thủ không chỉ học được cách lái và đỗ xe đúng luật mà chính tựa game này còn mang đến những tràng cười đầy sảng khoái cho game thủ và bạn bè thông qua cơ chế online coop độc đáo.

Car Parking Multiplayer - Game tập lái và đỗ xe thú vị cùng bạn bè 0

Lối chơi của game khá đơn giản khi mang nhiệm vụ lái xe an toàn và đỗ xe đúng nơi quy định đến cho game thủ. Chính yếu tố tưởng chừng như đơn giản này lại là bài học hữu ích giúp game thủ thực chiến rèn luyện kỹ năng lái xe. Bên cạnh đó với chức năng mô phỏng độc đáo, từng thao tác như de, về số đạp ga, đạp thắng… đều được tái hiện khá chân thực thông qua thao tác chạm lướt trên mobile.

Car Parking Multiplayer - Game tập lái và đỗ xe thú vị cùng bạn bè 1

Ngoài ra điểm nhấn của game còn nằm ở cơ chế Multiplayer khi cho phép game thủ có thể chơi online cùng những người chơi khác hoặc bạn bè. Thông qua đó đây cũng đồng thời là cơ hội xả stress hoàn hảo khi game thủ có thể tạo phòng vừa nói chuyện cùng bạn bè vừa có thể chạy và đỗ xe ấn tượng trên mobile.

Car Parking Multiplayer - Game tập lái và đỗ xe thú vị cùng bạn bè 2
Car Parking Multiplayer - Game tập lái và đỗ xe thú vị cùng bạn bè 3

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Car Parking Multiplayer dễ dàng tái hiện chân thực nội thất của từng dòng xe bên cạnh thế giới mở ấn tượng mà game thủ có thể quan sát thông qua ghế lái. Đặc biệt game mang đến hơn 111 chiếc xe với từng dòng và hãng khác nhau để game thủ dễ dàng trải nghiệm cũng như độ chế thay đổi màu sơn với những loạt tem tự thiết kế cực chất.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Car Parking Multiplayer trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc