Candy Smash 2 – Game giải đố xếp hình cực vui nhộn trên mobile

Ra mắt phần 1 cách đây không lâu và nhận được khá nhiều sự ủng hộ tới từ Game thủ, đặc biệt là game thủ nữ, Candy Smash 2 tiếp tục ra lò với hình ảnh và nhiều lối chơi được cải tiến.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2017 Giới thiệu game

Ra mắt phần 1 cách đây không lâu và nhận được khá nhiều sự ủng hộ tới từ Game thủ, đặc biệt là game thủ nữ, Candy Smash 2 tiếp tục ra lò với hình ảnh và nhiều lối chơi được cải tiến.

Là một sản phẩm thuộc thể loại Giải đố – xếp hình Puzzle, Candy Smash 2 sinh ra nhằm hướng tới đối tượng người chơi thường không có nhiều thời gian để thư giãn, giải trí và chỉ có thể dành ra những phút giây ngắn ngủi để tận hưởng những giá trị giải trí đơn thuần.

Candy Smash 2 còn được gọi là một “Candy Crush của Trung Hoa” bởi sự phổ biến và nội dung của nó vốn không hề kém với tựa game nổi tiếng toàn cầu này. Thậm chí, tại Trung Quốc, tựa game này còn có phần nhỉnh hơn bởi hệ thống cập nhật thường xuyên và đa dạng về Item.

Candy Smash 2 – Game giải đố xếp hình cực vui nhộn trên mobile 0

Candy Smash 2 – Game giải đố xếp hình cực vui nhộn trên mobile 1

Về lối chơi, Candy Smash 2 vẫn mang những nét cơ bản của một tựa game Puzzle điển hình, đó là xếp những viên kẹo có hình thù, màu dáng giống hệt nhau thành một hàng ba chiếc trở lên để kiếm điểm. Ngoài ra với những hàng kẹo được hoàn thành có nhiều hơn 3 chiếc, người chơi sẽ nhận được những viên kẹo đặc biệt với công dụng khác nhau như phát nổ một khu vực, ăn điểm theo hàng ngang/dọc…v…v…thêm vào đó ngoài việc chỉ ăn điểm theo hàng ngang hay dọc như Candy Crush, Candy Smash 2 còn cho phép người chơi ăn điểm theo hàng chéo.

Candy Smash 2 – Game giải đố xếp hình cực vui nhộn trên mobile 2

Candy Smash 2 – Game giải đố xếp hình cực vui nhộn trên mobile 3

Không chỉ có vậy, điểm thu hút người chơi nhất ở Candy Smash 2 chính là không gian giải trí, thư giãn cực kỳ vui nhộn mà Candy Smash 2 đem lại. Bằng việc sử dụng hình ảnh vui nhộn kết hợp với nhiều gam màu tươi sáng, Candy Smash 2 đã tạo ra một thế giới thần tiên với tất cả những gì tươi đẹp nhất. Thêm vào đó trò chơi còn rất biết cách sử dụng âm thanh vui nhộn, nhí nhảnh để tạo ra một sản phẩm giải trí thực thụ.

Candy Smash 2 – Game giải đố xếp hình cực vui nhộn trên mobile 4

Candy Smash 2 – Game giải đố xếp hình cực vui nhộn trên mobile 5

Sau khi qua mỗi màn chơi, người chơi sẽ được tiếp cận một màn chơi khác khó nhằn hơn, hay mở ra những màn chơi ẩn, với yêu cầu khá thú vị như tìm đồ vật, chạy đua với thời gian…Nếu cảm thấy quá khó với những màn chơi này, người chơi có thể chọn cách sử dụng những Item phụ trợ như thêm lượt đi, hay phá hủy một chiếc kẹo không nằm đúng chỗ…

Bạn đọc nếu là một fan hâm mộ cứng cựa của dòng game này và muốn thử cảm giác mới sau những gì mà Candy Crush đã đem lại thì có thể tận hưởng ngay Candy Smash 2 Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim