Chơi thử 11 tiếng đồng hồ game bom tấn Lost Ark tại Hàn Quốc

Các game thủ đến từ Hàn Quốc lẫn Việt Nam đã nhanh chóng coi Lost Ark là một trong số những MMORPG 3D hay nhất và xứng đáng được mong chờ nhất trong năm.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2016 Giới thiệu game

Các game thủ đến từ Hàn Quốc lẫn Việt Nam đã nhanh chóng coi Lost Ark là một trong số những MMORPG 3D hay nhất và xứng đáng được mong chờ nhất trong năm.

Như các bạn đã biết, mới đây tựa game online bom tấn Lost Ark đã chính thức mở cửa thử nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc. Dẫu vậy đợt thử nghiệm này lại chỉ là giới hạn và người chơi sẽ cần phải có Code để kích hoạt tài khoản.

Tuy nhiên cũng đừng nên lấy đó làm buồn, vì rất nhiều game thủ Hàn Quốc đã kịp ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp của tựa game online khủng này, mời các bạn cùng theo dõi những clip gameplay, từ tạo nhân vật cho tới gameplay của từng lớp nhân vật trong Lost Ark.

Theo đó Lost Ark đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại. Gần như ngay lập tức, các game thủ đến từ Hàn Quốc đã nhanh chóng coi Lost Ark là một trong số những game online hay nhất tại xứ Kimchi và xứng đáng được mong chờ nhất.

Chơi thử 11 tiếng đồng hồ game bom tấn Lost Ark tại Hàn Quốc 0

Lý do là, bên cạnh cơ chế gameplay đầy ấn tượng đã được chúng tôi giới thiệu trong những bài viết trước đây, thì Lost Ark còn sở hữu cả những nội dung game cực kỳ ngộ nghĩnh và cuốn hút như… thi ăn và uống rượu giữa những game thủ (vâng đó cũng là một chế độ PvP có thật trong Lost Ark thay vì chỉ có những màn combat rực lửa).

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Chơi thử 11 tiếng đồng hồ game bom tấn Lost Ark tại Hàn Quốc 1

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Trang chủ https://lostark.co.kr/

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim