Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn

Ragnarok Online Mobile – Eternal Love phiên bản Đông Nam Á đã ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn từ ngày 22/10 và chính thức open beta vào ngày 31/10/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2018 Giới thiệu game
Ragnarok M: Eternal Love

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok Online Mobile – Eternal Love phiên bản Đông Nam Á đã ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn từ ngày 22/10 và chính thức open beta vào ngày 31/10/2018 tới. Được biết ở phiên bản này phần ngôn ngữ tiếng Việt đã được NPH dịch thuật 60% trên tổng nội dung game. Qua đó còn rất nhiều phần như mô tả kỹ năng, trang bị, nhiệm vụ hay tính năng game vẫn còn giữ nguyên ngôn ngữ tiếng Anh. Bù lại thì các ngôn ngữ được Việt hóa tương đối dễ hiểu, và tỏ ra khá quen thuộc với những ai từng chơi qua dòng game Raganok Online.

Nhắc đến Raganok Online (RO) người chơi sẽ nghĩ ngay đến siêu phẩm cộp mác Hàn Quốc đã từng ra mắt cách đây khá lâu và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng game thủ. Lấy nguồn cảm hứng từ đó một nhà phát triển Trung Quốc đã hợp tác với cha đẻ RO Hàn Quốc hòng tạo nên một thế giới Raganok cho riêng mình trên nền tảng mobile đầy thiện cảm.

Mang tên Ragnarok M: Eternal Love (RO Mobile), đây là một game nhập vai 3D thế giới mở dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Có thể nói so với bản gốc trên PC thì phiên bản trên mobile này không thua kém là bao thậm chí còn có phần nhỉnh hơn ở một số điểm cải tiến nhất định đã được NSX Game thêm vào.

Đầu tiên điểm nhấn đáng lưu ý nhất ở Raganok Mobile chính là đồ họa tươi sáng, đáng yêu gây thiện cảm với người chơi ngay từ giai đoạn đầu, tạo hình nhân vật, cỏ cây, sông núi… tuy được thiết kế trên nền tảng 3D nhưng lại áp dụng phong cách hoạt họa chibi, tạo nên sự hấp dẫn người chơi như những gì RO đã làm được. Thêm vào đó nhờ sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến mà chuyển động của nhân vật trong game vô cùng mềm mại và uyển chuyển.

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 0

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 1

Tiếp theo đó RO Mobile cũng sở hữu cho riêng mình các lớp nhân vật đồ sộ, tạo nên sự đa dạng trong lối chơi bao gồm Phù Thủy, Thầy Tu, Sát Thủ, Thợ Săn, Thợ Rèn và Hiệp Sĩ phù hợp với sở thích của từng người chơi và đều sở hữu những điểm mạnh/ yếu khác nhau.

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 2

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 3

Về gameplay RO Mobile hoạt động theo cơ chế bản đồ mở, nghĩa là người chơi có thể tự do di chuyển đến mọi ngóc ngách trên bản đồ, thực hiện nhiệm vụ chính/phụ bất cứ khi nào muốn, tham gia train những bãi quái ở những khu vực phù hợp…chung quy lại là có thể tận hưởng cảm giác tự do tự tại, không bị gò bó như những game vượt ải thông thường.

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 4

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 5

Bù lại phần giao diện trong game lại tỏ ra khá đơn giản và dễ thích nghi với người dùng di động bao gồm nút điều hướng nằm bên trái, các nút sử dụng kỹ năng/Item nằm bên phải. Cần phải nói thêm là RO Mobile không áp dụng cơ chế chơi của ARPG mà sẽ tự động khóa mục tiêu, giúp cho người chơi có thể dễ dàng thao tác và chiến đấu trong game hơn.

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 6

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 7

Ở phiên bản hiện tại có 2 tính năng được game thủ yêu thích nhất đó là săn boss và bắt thú cưng. Nếu như ở chế độ săn boss, người chơi có thể đi săn theo đội/nhóm, hoặc rộng hơn là đi săn theo Guild hay săn boss sever với số lượng người tham gia cực lớn và kịch tính. Còn với tính năng thú cưng người chơi sẽ được gặp lại những tạo hình Pet vốn đã làm nên tên tuổi của RO như Poring, Alice hay Rice Cake…với hệ thống tiến hóa/nâng cấp đa dạng.

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 8

Cận cảnh Ragnarok M: Eternal Love phiên bản tiếng Việt trong ngày thử nghiệm giới hạn 9

Ngoài ra RO Mobile còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác như hệ thống kỹ năng sống, hệ thống chế đồ, cường hóa trang bị, chuyển nghề, nâng skill,…v…v…mà người chơi chỉ có thể khám phá được qua quá trình trải nghiệm thêm về sau.

Trang chủ https://vn.ragnaroketernallove.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt