Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt

Khởi đầu Thiên Long Bát Bộ Garena sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp với lối chơi nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi tự do di chuyển, khinh công và thi triển chiêu thức tùy thích.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2018 Giới thiệu game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Thông tin Tân Thiên Long Mobile phiên bản chính chủ do nhà sản xuất ChangYou phát triển đang khiến cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bao gồm cả Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và mới đây phiên bản thử nghiệm trên máy chủ Đài Loan đã mở cửa và 2Game.vn bọn mình đã vinh dự góp mặt vào thế giới kiếm hiệp kinh điển này!

Được biết Thiên Long Bát Bộ Online (TLBB) là một cái tên vô cùng thịnh hành không chỉ riêng ở cộng đồng game thủ Việt vào những năm khởi tạo của thị trường game online. Lúc bấy giờ TLBB nổi lên như một hiện tượng game client nhập vai kiếm hiệp 3D có số lượng người chơi đông đảo đủ sức cạnh tranh với những đầu game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,…dù cho có phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm phức tạp.

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 0

Và cũng như những tựa game tượng đài khác, TLBB cuối cùng cũng có sự tái sinh cho riêng mình trên nền tảng game di động bởi chính cha đẻ ChangYou và càng đáng mừng hơn khi phiên bản trên di động với tên gọi Tân Thiên Long Mobile đã chính thức  về tay VNG – Ông vua làm game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam.

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 1

Khởi đầu Tân Thiên Long Mobile sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp với lối chơi nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi tự do di chuyển, khinh công và thi triển chiêu thức tùy thích dựa vào cơ chế chiến đấu bán tự động đầy hấp dẫn của mình. Với phong cách chiến đấu này, trò chơi tự tin có thể tái hiện lại lối chơi nhập vai kinh điển đã từng làm say đắm bao lớp game thủ.

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 2

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 3

Ở phiên bản hiện tại,  Tân Thiên Long Mobile mới chỉ đem tới 4 đại môn phái cho người chơi lựa chọn, với mỗi môn phái lại gồm 2 lớp nhân vật nam và nữ bao gồm Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn với mỗi môn phái đều sở hữu bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau.

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 4

Dấn thân vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn này người chơi sẽ được trải nghiệm lại cảm giác làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến một cách tự do, kèm theo đó là những tính năng đã từng xuất hiện trong phiên bản PC như Săn Boss, Luyện Pet, Thú Cưỡi, Cường hóa trang bị, Rèn luyện kỹ năng…Và các loại chiến trường PK cũng như chiến trường Dược Liệu đã quá quen thuộc. Tất cả đều được thiết kế theo một phong cách vừa hoài niệm vừa hiện đại giúp cho cả lớp người chơi cũ và thế hệ game thủ mới đều cảm thấy dễ làm quen, dễ thao tác.

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 5

Ngoài ra Tân Thiên Long Mobile còn sở hữu nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau. Ngay lúc này bạn đọc quan tâm có thể tự mình trải nghiệm ngay trò chơi để tận hưởng thế giới kiếm hiệp kinh điển và tìm lại cảm giác của những ngày xưa cũ Tại đây.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 6

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 7

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 8

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 9

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 10

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 11

Cận cảnh game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile trong ngày đầu ra mắt 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc