Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa

DDAY mobile là tựa game thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu, chiến thuật thời gian thực) với đồ họa 3D cực đẹp sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2016 Giới thiệu game
Dday mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dday mobile

DDAY mobile là tựa game thuộc thể loại MMO-ARTS (game nhập vai chiến đấu, chiến thuật thời gian thực) với đồ họa 3D cực đẹp sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Được Trường Tồn (2T)  mua về Việt Nam, DDay mobile hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn không chỉ người chơi yêu thích tựa game “huyền thoại” DDAY mà còn cả những người đam mê thể loại game nhập vai và chiến thuật.

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 0

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 1

Bước vào game, điểm làm bạn ấn tượng đầu tiên chắc chắn là hình ảnh, đồ họa 3D đẹp mắt. Từng chi tiết, chuyển động lẫn tạo hình nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ, kĩ lưỡng, các vị tướng quen thuộc như Illidan, Grommash, Athas, Maiev, Rilai hay Lina đã được tái hiện một cách chân thực, gợi nhớ về một thời hoàng kim của DDAY.

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 2

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 3

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 4

Không những thế, lối chơi của DDAY mobile phải nói là vô cùng độc đáo. Với phong cách nhập vai kết hợp chiến thuật thời gian thực, game sẽ mang đến cho bạn nhiều map và các lối chơi thú vị, khiến bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 5

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 6

Bạn có thể hóa thân vào 1 trong 3 vị tướng để đi ải, đánh quái, farm đồ hoặc tham gia vào map trong DDAY mobile để điều khiển tướng, farm creep, phá trụ, tiêu diệt nhà chính đối phương. Hơn nữa, bạn còn có thể mua đồ, sắm trang bị cho các tướng đã được chiêu mộ trong đội của mình, sử dụng đội để thủ hộ thành và đi chinh phục các cửa ải.

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 7

Cận cảnh DDAY mobile phiên bản Việt hóa 8

Các chiêu thức trong DDAY mobile được mô phỏng lại khá giống như trong DDAY và World of Warcraft. Bạn sẽ được chứng kiến Uther với Holy – Thánh Quang hồi máu, Medivh với skill quét Arcane huyền thoại đủ sức thổi bay mọi kẻ địch trên đường tấn công, Murloc với Bão Tuyết có sức lan độc kinh người hay với skill Chấn Động làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh của Taurren Chieftain. Chắc hẳn khi đó, một phần kí ức ở “huyền thoại” DDay sẽ được sống lại trong bạn.

Game dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 1/2016 này.

Trang chủ game: http://ddaymobile.com

* Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới