Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc

Giữ đúng lời hứa, ông lớn Hàn Quốc mới đây đã chính thức mở lời về MU 2 nhưng nay dưới cái tên hoàn toàn mới là MU Legend.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2016 Giới thiệu game
MU Legend

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

MU Legend

Giữ đúng lời hứa, ông lớn Hàn Quốc mới đây đã chính thức mở lời về MU 2 nhưng nay dưới cái tên hoàn toàn mới là MU Legend.

Với fan hâm mộ thể loại MMORPG 2D ắt hẳn cái tên MU 2 đã trở nên hết sức quen thuộc, nhưng không phải do phát hành được một thời gian dài mà vì bặt vô âm tín quá lâu. Đánh tiếng lần đầu tiên trong sự kiện G-Star 2011, 5 năm sau đó MU 2 vẫn đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết với thông tin vô cùng nhỏ giọt. Chỉ cho đến GDC 2016 vừa qua, NSX Webzen mới tiết lộ rằng quả bom này vẫn được phát triển và trong tương lai không xa sẽ tiết lộ thông tin chi tiết.

Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc 0

Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc 1

Giữ đúng lời hứa, ông lớn Hàn Quốc mới đây đã chính thức mở lời về MU 2 nhưng nay dưới cái tên hoàn toàn mới là MU Legend. Kèm theo đó, tựa MMORPG này cũng rò rỉ một loạt hình ảnh mới với trường đoạn gameplay cho game thủ có cái nhìn tường tận về siêu phẩm này.

Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc 2

Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc 3

Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc 4

Bên cạnh đó MU Legend sẽ chào đón một hầm ngục mới mang tên Rift với hệ thống quái vật và buff phụ thuộc vào cấp độ của người chơi. Trên hết game thủ sẽ còn được kinh qua bản đồ chuyên dụng cho cơ chế PvP với hệ thống cánh mới – thứ đã trở thành một trong những hình ảnh không thể thiếu trước con mắt bất cứ fan hâm mộ nào.

Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc 5

Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc 6

Cũng qua trường đoạn gameplay hé lộ tại buổi họp báo chúng ta cũng có thể nhận ra hệ thống chiến đấu của MU Legend nay trở nên cuồng bạo hơn nhiều so với đàn anh đi trước. Những chiêu thức vật lý, những hiệu ứng kỹ năng đan xen nhau tràn ngập màn hình, cho người xem cảm thấy sự háo hức và nhiệt lượng cực lớn chỉ chờ ngày chính tay mình cảm nhận. Song song đó nền đồ họa của MU Legend cũng được lột tả chi tiết hơn với nền 3D hoa mỹ song vẫn hứa hẹn khiến người chơi MU Online khi xưa cảm thấy quen thuộc.

Cận cảnh buổi họp báo ra mắt MU Legend tại Hàn Quốc 7

Được biết MU Legend chính thức mở cửa quá trình thử nghiệm closed beta vào ngày 21 tháng 4 tới đây tại thị trường Hàn Quốc.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển