Campus Play Mobile – Khi Idol xuất hiện trong game gacha

Campus Play là tựa game nhập vai độc đáo mà trong đó game thủ sẽ hóa thân thành những cô cậu học sinh và chiến đấu bảo vệ trường mình.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2021 Giới thiệu game

Campus Play là tựa game nhập vai độc đáo mà trong đó game thủ sẽ hóa thân thành những cô cậu học sinh và chiến đấu bảo vệ trường mình.

Được phát triển bởi Komoe Technology Campus Play là tựa game nhập vai với bối cảnh độc đáo hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ mobile. Đặc biệt với bối cảnh học đường, Campus Play cũng đồng thời mở ra nhiều câu chuyện thú vị khiến anh em game thủ hồi tưởng lại quãng thời gian tươi đẹp khi còn cắp sách đến trường.

Campus Play Mobile - Khi Idol xuất hiện trong game gacha 0

Sở hữu tạo hình hấp dẫn, toàn bộ những nhân vật nữ của Campus Play đều lần lượt xuất hiện trước mặt game thủ như những nữ thần, thú vị hơn là họ sẽ luôn đồng hành và phiêu lưu cùng bạn trong tương lai. Ngoài ra game thủ sẽ không chỉ làm quen với 1 hay 2 cô bạn gái mà gần như toàn bộ nữ sinh trong trường đều sẽ đồng hành cùng bạn nếu điều kiện “nhân phẩm” cho phép.

Campus Play Mobile - Khi Idol xuất hiện trong game gacha 1

Mỗi cô nàng sẽ sở hữu vũ khí, thế mạnh và kỹ năng riêng, và phát huy được sức mạnh của họ đến đâu tùy thuộc vào khả năng và tư duy chiến thuật của game thủ. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng không chỉ đa dạng mà còn đầy hứa hẹn với nhứng đòn thế uyển chuyển như đang biểu diễn trên sân khấu của những cô nữ sinh Idol trước những kẻ thù ngang ngược to lớn.

Campus Play Mobile - Khi Idol xuất hiện trong game gacha 2
Campus Play Mobile - Khi Idol xuất hiện trong game gacha 3

Nhìn chung Campus Play là một trong những tựa game giải trí không hề tệ, nhất là với game thủ Việt Nam. Tuy nhiên điểm trừ duy nhất của game chính là ngôn ngữ khi chưa hỗ trợ tiếng Việt và chưa có phiên bản iOS.

Campus Play Mobile - Khi Idol xuất hiện trong game gacha 4

Hiện tại game sẽ sớm ra mắt máy chủ Đông Nam Á, game thủ yêu thích tựa game Idol Gacha này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký sớm tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/CampusPlay.Game/

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới