Cẩm Y Dạ Hành – Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên

Từ ngày 18 tháng 4 năm 2016, Cẩm Y Dạ Hành đã tiến hành thử nghiệm ở thij trường Trung Quốc và nhận được nhiều sự chú ý của cộng động game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2016 Giới thiệu game
Cẩm Y Dạ Hành

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cẩm Y Dạ Hành

Từ ngày 18 tháng 4 năm 2016, Cẩm Y Dạ Hành đã tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc và nhận được nhiều sự chú ý của cộng động game thủ.

Cẩm Y Dạ Hành là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Miaoju và do Ledu vận hành. Trò chơi có bối cảnh chính được dựa theo một bộ tiểu thuyết mạng và bộ phim truyền hình cùng tên, diễn giải một cốt truyện võ lâm loạn lạc, lấy cơ chế chiến đấu hấp dẫn làm trọng, lồng ghép vào nhiều dạng gameplay hấp dẫn như thu thập nhân vật, nuôi dưỡng hồng nhan, truy tìm tuyệt thế linh võ, tu luyện võ công mật tịch để trở thành một cẩm y lừng danh giang hồ.

Cẩm Y Dạ Hành - Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên 0

Cẩm Y Dạ Hành - Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên 1

Trò chơi không hề có phân chia nghề nghiệp phức tạp ở ban đầu, chủ yếu người chơi chỉ cần lựa chọn nhân vật nam hay nữ để đại diện cho mình là được. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ tự do phát triển, học lấy những kỹ năng và võ học mà mình muốn thay vì cố định hướng đi rõ ràng tự ban đầu.

Cẩm Y Dạ Hành - Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên 2

Cẩm Y Dạ Hành - Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên 3

Người chơi có thể thông qua các hệ thống như linh võ, tọa kỵ, hồng nhan, tu vị và kỹ năng phân chia hai hệ đánh xa hoặc đánh gần để giúp nhân vật mạnh hơn. Trong đó linh võ có tác dụng như thần khí, giúp gia tăng thêm chiêu thức kỹ năng đặc biệt, còn hồng nhan là những người đẹp có tác dụng bạn đồng hành đi theo hỗ trợ.

Cẩm Y Dạ Hành - Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên 4

Cẩm Y Dạ Hành - Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên 5

Chất lượng đồ họa của Cẩm Y Dạ Hành cũng rất tốt, không kém những game client cùng thể loại, các phương diện tạo hình nhân vật, bố cục trường cảnh tới hiệu ứng đổ bóng đều được thực hiện rõ ràng. Trò chơi phát triển cốt truyện chính dựa theo phiên bản truyền hình đồng thời kết hợp cả tình tiết của nguyên tác, dẫn dắt người chơi khá tốt. Phong cách thiết kế hình ảnh của game mang đậm kiểu cách Trung Quốc, phân phối màu sắc sáng sủa, chân thực chứ không lòe loẹt hư ảo.

Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực truyền thống của thể loại MMORPG, các chiêu thức tấn công và cử động của nhân vật được thể hiện khá mượt mà, hệ thống kẻ địch cũng phong phú đa dạng về hình thái.

Cẩm Y Dạ Hành - Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên 6

Cẩm Y Dạ Hành - Webgame võ hiệp hot dựa theo phim truyền hình cùng tên 7

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính thông thường, người chơi có vào những nội dung gameplay đặc sắc như Cẩm Y Mật Lệnh (nhiệm vụ mỗi ngày), Phụ Bản Lịch Luyện (đánh theo từng tầng), và Khiêu Chiến Thiên Quân (đánh Boss). Mỗi hoạt động đều mang lại nhiều phần thưởng giá trị về tiền bạc lẫn lượng điểm kinh nghiệm dồi dào, giúp nhân vật nhanh chóng thăng cấp, có được trang bị xịn.

Trang chủ: http://jyyx.ledu.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ