Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý!

Đồ họa đẹp, gameplay mới lạ nhưng chủ yếu vẫn là Vượt ải, Kungfu Chi Vương vẫn còn rất nhiều điều phải làm nếu như muốn chinh phục hoàn toàn game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2016 Giới thiệu game
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kungfu Chi Vương

Đồ họa đẹp, gameplay mới lạ nhưng chủ yếu vẫn là Vượt ải, Kungfu Chi Vương vẫn còn rất nhiều điều phải làm nếu như muốn chinh phục hoàn toàn game thủ Việt.

Ra mắt Alpha vào 10h ngày 14/04/2016, Kungfu Chi Vương là tựa game mobile online do NPH VNG vận hành tại Việt Nam. Game hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 0

Theo ghi nhận nhanh của 2Game thì Kungfu Chi Vương đã có một ngày tương đối thành công với lượng game thủ truy cập tương đối đông. Bên cạnh đó game cũng không gặp phải tình trạng giật, lag trong quá trình trải nghiệm.

Đồ họa ghi điểm trong mắt game thủ

Ngay khi bước vào thế giới của Kungfu Chi Vương, game thủ sẽ phải choáng ngợp với thế giới võ thuật mà game tạo ra. Các bối cảnh trong game được thể hiện một cách rộng lớn và chi tiết với các hiệu ứng ánh sáng sống động.

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 1

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 2

Người chơi sẽ được thưởng thức các mô hình 3D với các đường nét chi tiết và có chiều sâu. Không những thế các động tác chiến đấu của nhân vật cũng được mô phỏng chuẩn xác, mượt mà, mang đến những trận đấu gay cấn và đỉnh cao để game thủ có thể thưởng thức.
Và có lẽ chính đồ họa đẹp mắt đã giúp Kungfu Chi Vương nhanh chóng ghi điểm trong mắt game thủ ngay lần đầu chạm vào game!

Gameplay lạ nhưng vẫn là vượt phó bản

Nét độc đáo trong Kungfu Chi Vương là việc cho phép người chơi điều khiển 03 nhân vật cùng một lúc khi chiến đấu. Lối chơi trên của game khiến nhiều người tỏ ra bỡ ngỡ thời điểm ban đầu bởi thông thường các gMO khác chỉ cho phép lựa chọn một nhân vật/môn phái ngay ban đầu.

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 3

Tuy nhiên về bản chất gameplay của Kungfu Chi Vương vẫn đi theo hướng vượt phó bản truyền thống. Game thủ vẫn được hòa mình vào các pha hành động đỉnh cao với những trường đoạn một chọi số đông vô cùng quyết liệt. Ở đó bạn được tự do thay đổi các nhân vật trong khi chiến đấu. Mỗi bộ kỹ năng của nhân vật đều có thời gian hồi khá lâu, đòi hỏi người chơi cần linh hoạt sử dụng để kết hợp, tạo ra các chuỗi combo đánh gục kẻ thù. Có lẽ cũng chính vì điều này mà dù có hệ thống Auto những game thủ vẫn phải tự tay sử dụng các kỹ năng của nhân vật.

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 4

Lối chơi vượt phó bản của Kungfu Chi Vương tuy hấp dẫn nhưng vẫn gây thất vọng với một số game thủ. Có lẽ việc thiếu tìm hiểu thông tin về game đã khiến nhiều người cứ tưởng rằng game sẽ có bản đồ dã ngoại đánh quái thông thường như một số game nhập vai truyền thống. Vậy nên nếu bạn đang tìm một game thuần nhập vai, cho phép cắm auto đánh quái để lên cấp thì Kungfu Chi Vương không phải là một game phù hợp.

Nhưng theo 2Game thì lối chơi ARPG vượt ải cũng có cái lợi của nó khi tiết kiệm nhiều thời gian cày cuốc bởi người chơi có thể sử dụng hình thức càn quét nhanh để kiếm kinh nghiệm và nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật của mình.

Hệ thống tương tác cộng đồng còn kém

Điểm đáng tiếc của Kungfu Chi Vương sẽ khiến nhiều người cảm thấy thất vọng đó là hệ thống tương tác cộng đồng của game khá kém. Người chơi tuy có thể di chuyển và nhìn thấy người chơi khác trên một bản đồ nhưng lại không thể tương tác trực tiếp để xem những thông tin cơ bản về nhân vật, kết bạn, tỉ thí hoặc mời vào bang hội.

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 5
Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 6
Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 7
Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 8
Nhiều ý kiến khen – chê của người chơi dành cho Kungfu Chi Vương trong ngày đầu ra mắt.

Bên cạnh đó game cũng chẳng có hệ thống giao dịch hoặc đấu giá để người chơi có thể buôn bán các vật phẩm quý. Điều này khiến game trở nên hơi buồn và nhiều người cho rằng: “Game đã toàn là phụ bản rồi, lại còn chẳng có hệ thống giao dịch thì hóa ra là chơi game Offline à?!”.

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 9

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 10

Có thể nói việc thiếu đi hệ thống tương tác cộng đồng của Kungfu Chi Vương phần nào khiến game giảm bớt cái hay của mình. Một game online đông vui cần một sự sôi động nhất định đến từ các hoạt động trong game như PK, Bang Chiến và đặc biệt là hoạt động giao thương – nơi mảnh đất mà “trâu cày” Việt mong muốn!

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 11

Cảm tưởng chơi Kungfu Chi Vương cứ như đang chiến game offline ý! 12

Hy vọng trong thời gian sắp tới, NPH VNG sẽ lắng nghe những ý kiến góp ý từ phía cộng đồng, bổ sung thêm những tính năng cần thiết, phù hợp với sở thích chung của game thủ để họ có thể tiếp tục gắn bó với sản phẩm hơn nữa!

Trang chủ game https://kfcv.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis