Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú

Với những hình ảnh quen thuộc từ truyện Vua Trò Chơi kèm theo lối chơi đơn giản hóa mà Yugi H5 đã mang đến cho người chơi nguồn cảm hứng bất tận.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2017 Giới thiệu game
Yugi H5

Bài ma thuật / Đa nền tảng

▪ Ngôn ngữ:

Yugi H5

Yugi H5 tuy khá đơn giản ở những cấp độ ban đầu nhưng càng về sau, người chơi sẽ càng khám phá ra được nhiều chiến thuật sử dụng bài một cách hấp dẫn và thông minh, cuốn hút trong từng trận chiến.

Chính thức ra mắt người chơi vào 10h sáng nay (18/12/2017), Yugi H5 đón nhận đông đảo game thủ, những fan của Vua Trò Chơi Yugi tham gia trải nghiệm.Do đó mà ngay những khoảng thời gian đầu khai mở, game đã gặp phải tình trạng quá tải phải tạm dừng để bảo trì. Phải đến 12h cùng ngày, Yugi H5 mới hoạt động ổn định trở lại, mở ra một thế giới bài ma thuật đầy hào hứng, bất ngờ cho cộng đồng game thủ nước nhà.

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 0

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 1

Theo đó Yugi H5 là tựa game đấu bài đa nền tảng được phát triển dựa trên cảm hứng từ bộ truyện tranh Vua Trò Chơi rất được yêu thích. Ngay từ khi đặt chân vào game, người chơi đã được gặp lại những nhân vật cũng như những lá bài gắn liền với tên tuổi của họ như Yugi với quân bài Phù Thủy Áo Đen, Yaiba với bộ 3 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh,..Được chứng kiến lại trận đấu bài căng thẳng, kịch tính của họ chẳng khác gì phiên bản manga/anime và mở ra cốt truyện về hành trình chinh phục thế giới bài ma thuật của người chơi.

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 2

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 3

Với đồ họa 2D đơn giản, những hình ảnh, chi tiết tạo hình bám sát phiên bản gốc người chơi sẽ được khám phá cách chơi ở phần hướng dẫn tân thủ. Mới đầu xem qua cảm giác có vẻ rất quen thuộc nhưng khi thực sự trải nghiệm những ván bài thực tế, người chơi mới kinh ngạc phát hiện, ngay kể cả những người đã từng chơi tựa game chính chủ của Konami phiên bản quốc tế hay là fan cứng của bộ truyện cũng phải tìm hiểu lại từ đầu mới có thể nắm bắt được hết sự phát triển về sau của game.

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 4

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 5

Cụ thể so với nguyên bản game YugiOh! chính chủ hay những game ăn theo khác, Yugi H5 đem đến một lối chơi đầy tính sáng tạo dựa trên những nét quen thuộc, tạo nên sức hút riêng cho tựa game. Thay vì số lượng điểm gốc (HP) của người chơi luôn ở mức 8000, ở một số ván đấu tân thủ khác sẽ là 4000 mà thôi. Trong khi đó số lượng quân bài khởi điểm của người chơi sẽ có 6 lá rút ngẫu nhiên trong bộ 40 lá, trong khi bàn đấu sẽ là 5×2, tương đương với việc người chơi sẽ chỉ có thể triệu hồi tối đa 5 quái vật Công – Thủ trên bàn đấu, cũng như số lượng bài hỗ trợ hay bẫy,…là 5 quân. 

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 6

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 7

Không chỉ thế, số lượng lá bài trong Yugi H5 lên đến 300 lá bài với những công dụng và cách chơi, cách kết hợp đa dạng, thỏa sức cho game thủ khám phá để tạo ra những chiến thuật bài cho riêng mình, áp dụng một cách linh hoạt tùy theo sức tấn công của đối thủ. Dù chỉ xoay quanh việc đấu bài là chính, tuy nhiên Yugi H5 không hề khiến người chơi có cảm giác nhàm chán, thay vào đó là cảm giác khó hiểu và mong muốn được biết nhiều hơn về từng lá bài hay cách kết hợp chúng với nhau. Chưa kể đến, dù ban đầu các ải thường khá đơn giản, người chơi có thể vượt qua nhanh chóng nhưng càng lên những cấp độ cao, khi những mức độ tinh anh, ác mộng được mở ra, độ khó sẽ gia tăng một cách đáng kể và rất khó để dành chiến thắng nếu không có trong tay nhiều quân bài mạnh.

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 8

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 9

Ngoài việc vượt các ải thử thách, người chơi cũng có thể thi đấu với AI hay PVP với người chơi khác hoặc đơn giản tham gia vào các yêu cầu ở phần bài tập để tìm hiểu những phương pháp chơi bài hiệu quả, áp dụng trong các trận đấu. Sẽ khá khó khăn ở những giai đoạn đầu cho người chơi khi bộ bài của bạn chưa đủ sức mạnh để tham gia những thử thách cao hơn tuy nhiên khi đã quen với lối chơi, nắm trong tay một số quân bài tốt, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh khả năng chiến thuật của mình trong bộ môn bài ma thuật. 

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 10

Cảm nhận Yugi H5: Những trận đấu bài ma thuật cân não với sự biến hóa khôn lường của quái thú 11

Nhìn chung những hình ảnh quen thuộc từ Vua Trò Chơi kèm theo lối chơi đơn giản hóa, sáng tạo trong mô thức đối chiến bài ma thuật và cộng phần dịch thuật dễ hiểu mà Yugi H5 đã mang đến cho người chơi nguồn cảm hứng, sự tập trung cao độ và ứng biến linh hoạt trong mỗi ván đấu.

Trang chủ https://yugih5.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới